Chuyên mục
Xem số hợp tuổi

Tuổi Kỷ Mão hợp với số nào để gia tăng may mắn, giảm trừ vận hạn?

Không chỉ là chỗ dựa tinh thần, xem tuổi Kỷ Mão hợp với số nào còn mang lại rất nhiều lợi ích cho người Kỷ Mão. Tuy nhiên điều này chỉ có được khi quý bạn thực sự hiểu về bản chất, ý nghĩa và cách vận dụng chúng trong cuộc sống của mình.

  1. Tại sao nên biết tuổi 1999 hợp số nào để sử dụng?

Bản chất của việc sử dụng số hợp tuổi cũng tương tự như khi chọn các vật phẩm phong thủy để cầu tài lộc. Bởi đằng sau mỗi ký tự định lượng đó là sức mạnh riêng, có khả năng ảnh hưởng đến vạn vật xung quanh theo mối quan hệ ngũ hành sinh khắc. Do đó khi lựa chọn và ứng dụng chuẩn xác số hợp với tuổi Kỷ Mão, quý bạn sẽ có bên mình nguồn năng lượng dồi dào, bổ khuyết cho tứ trụ, nhờ vậy mà bản mệnh càng thêm vững trãi.

Bằng sự trợ giúp của những con số hợp tuổi, xem người sinh năm 1999 hợp số nào sẽ giúp nguồn năng lượng xung quanh của người sinh năm 1999 đạt được trạng thái cân bằng và tối ưu sức mạnh. Khi đó, tự khắc những yếu tố như may mắn, tài lộc và các cơ hội tốt lành sẽ đến với tuổi Kỷ Mão một cách tự nhiên. Như vậy vận trình của bạn sẽ thuận lợi, bình an, đồng thời thành công sẽ đến gần hơn.

  1. Xem tuổi 1999 hợp số nào theo phong thủy

Việc xem người sinh năm 1999 hợp số nào không đơn thuần dựa trên sở thích hay cảm tính của mỗi người. Để có được sức mạnh phong thủy, chúng cần được xác định trên học thuyết về ngũ hành sinh khắc. Tức là con số cần phải có ngũ hành tương sinh với bản mệnh của người xem. Như vậy quý bạn mới nhận được những năng lượng tích cực và thu hút vận khí tốt lành từ vũ trụ đến với mình. Xem xét về người Kỷ Mão, ta có tuổi này mang ngũ hành nạp âm là Thổ. Mà Hỏa sinh Thổ nên số 9 thuộc hành Hỏa chính là lời giải đáp cho câu hỏi tuổi 1999 hợp số nào mà bạn đang tìm kiếm.

  1. Tuổi 1999 kỵ số nào?

Với mỗi cá nhân, ngoài việc xác định tuổi Kỷ Mão hợp số nào để ứng dụng trong cuộc sống, quý bạn cần lưu ý xem bản thân kỵ với số nào. Có như vậy mới tránh được rủi ro, vận hạn không mong muốn. Bởi nếu gắn bó với những sự vật, sự việc ứng với số kỵ tuổi, chúng sẽ là “cục nam châm” hút vận xui đến với bạn, khiến mọi việc trở nên khó khăn, rối rắm.

Cũng xét trong mối quan hệ ngũ hành sinh khắc của phong thủy, số kỵ tuổi chính là những số thuộc ngũ hành tương khắc với bản mệnh người xem. Theo đó ta có Mộc khắc Thổ (giống như cây cối hút hết dinh dưỡng từ đất), vì vậy tuổi Kỷ Mão 1999 nên  hạn chế dùng các số 3 và 4.

  1. Một số phương pháp xem tuổi Kỷ Mão hợp với số nào nên tránh

Hiện nay, một số trang thông tin đang nhầm lẫn giữa khái niệm bản mệnh và cung mệnh, khiến cho việc xác định tuổi Kỷ Mão 1999 hợp số mấy sai về bản chất. Điều này khiến cho nhiều độc giả làm theo không nhận được những tác dụng phong thủy như mong muốn. Do đó nếu quý bạn thấy những thông tin chọn số dựa vào cung phi, mệnh quái thì cần phải cẩn trọng và không nên ứng dụng theo.

Ngoài ra có nhiều nơi xác định tuổi 1999 hợp số mấy không phải dựa theo các học thuyết phong thủy. Thay vào đó là những giải pháp hoặc quy luật truyền miệng và chưa có cơ sở khoa học rõ ràng. Điển hình như cách tính tổng ngày, tháng, năm sinh để từ đó tìm ra số may mắn hợp tuổi Kỷ Mão. 

Thực tế chúng có thể mang ý nghĩa trong việc bói vui, giải trí. Còn nếu bạn muốn cải đổi môi trường phong thủy xung quanh để nhận được vận khí tốt hơn thì đây không phải là cách phù hợp. Bởi cũng giống như màu sắc, số hợp với tuổi Kỷ Mão vốn là yếu tố phong thủy được dựa trên ngũ hành bản mệnh. Do đó phương pháp chính xác phải dựa trên những lý luận về ngũ hành.

Ngay khi xác định được số hợp tuổi 1999, quý bạn Kỷ Mão có thể linh hoạt vận dụng khi xem xét thứ tự, chọn quà may mắn, thuê nhà, chọn biển xe hay bất kỳ sự việc nào gắn liền với chữ số. Chúc bạn luôn bình an và vạn sự tốt lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *