Chuyên mục
Chưa được phân loại

Tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nữ mạng 1996 nói lên điều gì đặc biệt?

Bạn đang không biết năm 2022 nữ Bính Tý 1996 có cuộc sống, công việc, sức khỏe, tình duyên như thế nào? Xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nữ mạng 1996 bạn sẽ tìm được câu trả lời cho những thắc mắc trên. Các chuyên gia phong thủy hàng đầu của xemvanmenh.net đã luận giải chi tiết và tổng hợp trong bài viết ngay sau đây!

I. Tổng quan về tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nữ mạng 1996

1. Đặc điểm chung tuổi Bính Tý nữ mạng năm 2022

Nữ Bính Tý 1996 có Thiên can và Địa chi tương khắc dẫn đến cuộc sống có nhiều trắc trở và biến động. Tuy nhiên, quý cô là người có tài xoay sở nên mọi việc hầu như đều ổn định, mọi khó khăn đều có thể vượt qua. Ở tiền vận, nữ Bính Tý gặp nhiều chông gai và vấp ngã, chuyện tình duyên không được như ý. Đến trung vận, cuộc sống vững vàng hơn, có quý nhân phù trợ. Càng về hậu vận thì càng có địa vị, quyền cao chức trọng trong gia đình.

Tuổi Tý Năm 2022: Tử Vi Công Danh - Sự Nghiệp - Tình Duyên
Tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nữ mạng

2. Tử vi tuổi Tý 1996 năm 2022 nữ mạng về ngũ hành

– Xét về mặt ngũ hành bản mệnh, năm 2022 hành Kim gặp tuổi Bính Tý 1996 mệnh Thủy là tương sinh, rất tốt. Năm 2022 báo hiệu quý cô có nhiều thuận lợi, may mắn trong công việc, đắc tài đắc lộc, làm việc gì cũng hanh thông và có quý nhân giúp đỡ.

– Xét về ngũ hành cung phi thì nữ Bính Tý cung Khôn hành Thổ gặp năm 2022 cung Khôn hành Thổ nên được tương trợ tốt. Công việc làm ăn của bạn ổn định, được nhiều người xung quanh giúp đỡ để đạt được hiệu quả hơn mong đợi.

3. Tử vi nữ 1996 năm 2022 theo thiên can

– Xét theo Thiên can: tuổi 1996 có thiên can Bính hành Hỏa gặp năm 2022 thiên can Nhâm hành Thủy là tương xung. Do đó, điều này có thể khiến cuộc sống của quý cô gặp nhiều sóng gió, tiền bạc không thuận, làm ăn không thông, cần chú ý đi lại xe cộ kẻo những điều không may mắn xảy ra.

4. Tử vi nữ Bính Tý 1996 năm 2022 về địa chi

– Xét theo địa chi: địa chi Tý của tuổi 1996 gặp địa chi Dần của năm 2022 là Bình Hòa. Điều này giúp công việc làm ăn ở mức bình thường, không quá tốt nhưng cũng không bị xấu đi. Tiền bạc kiếm được đủ chi tiêu.

II. Tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nữ mạng 1996 trên các phương diện

1. Tử vi tuổi Bính Tý nữ mạng 2022 về tài chính

Tài chính của quý cô Bính Tý 1996 không được thuận lợi trong năm 2022. Việc đầu tư tiền bạc không mang lại lợi nhuận, thậm chí là khó thu hồi vốn. Hơn nữa, chuyện tiền bạc có nhiều thị phi khiến bạn phải đau đầu suy nghĩ. Tốt nhất bạn không nên đầu tư tiền bạc (kể cả ngắn hạn) trong năm 2022.

Nếu có tiền bạc thì không nên giữ trong người nhiều đề phòng khả năng bị trộm cướp tài sản. Quý bạn có thể cân nhắc đến việc chuyển đổi tiền mặt thành các dạng tài sản vật chất khác, chuyển vào thẻ ngân hàng hoặc mua bảo hiểm… Tiền bạc khó khăn nên bạn cần cân đối chi tiêu trong gia đình kẻo phải đi vay mượn nhiều hơn.

2. Tử vi tuổi Tý năm 2022 nữ mạng 1996 về sự nghiệp

Không chỉ khó khăn về mặt tài chính, năm 2022 còn không thuận lợi cho nữ Bính Tý về công danh sự nghiệp. Quý bạn không nên đầu tư hay mở mang quá nhiều công việc vì sẽ dễ bị bỏ dở giữa chừng, gặp nhiều khó khăn không thể hoàn thiện theo dự định, có tiểu nhân hãm hại. Nếu đã lên kế hoạch từ trước và không thể thay đổi thì bạn chỉ nên đầu tư ở mức vốn nhỏ để xây dựng nền tảng, không nên đầu tư lớn phòng nhiều khi thua thiệt. 

3. Tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nữ mạng về sức khỏe

Công việc, tiền bạc không được như ý khiến quý cô Bính Tý 1996 phải muộn phiền suy nghĩ nhiều, ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như hệ thần kinh. Ngoài ra, quý cô cần cẩn thận kẻo mắc các bệnh về xương khớp, đau tay chân. Trong nhà cần chú ý đến sức khỏe của người lớn tuổi để tránh không phải ra vào bệnh viện nhiều lần.

4. Tử vi tuổi Bính Tý nữ mạng năm 2022 về tình cảm

Tình cảm của nữ Bính Tý 1996 trong năm 2022 không được thuận lợi, dẫn đến nhiều chuyện phiền muộn. Điều này ảnh hưởng một phần đến công việc làm ăn cũng như sức khỏe. Nếu đang có ý định kết hôn thì quý cô nên tiến hành sớm vì những bất đồng quan điểm có thể khiến tình cảm rạn nứt, càng để lâu càng có kết quả không tốt đẹp. Gia đạo có nhiều xáo trộn, cẩn trọng có tang sự.

III. Xem  tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nữ mạng 1996 theo từng tháng

Tử vi của nữ Bính Tý 1996 ngoài việc thay đổi theo từng năm thì giữa các tháng trong năm cũng có sự biến đổi. Nếu quý bạn đang lên kế hoạch chi tiết, cụ thể theo từng giai đoạn của năm mới thì tham khảo tử vi từng tháng sẽ giúp kế hoạch được phù hợp và hiệu quả hơn.

Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý nữ mạng - Tử vi tuổi Bính Tý
Tử vi tuổi Bính Tý nữ mạng năm 2022

– Tháng 1: công việc thuận lợi, có nhiều cơ hội để phát triển. Ngoài ra, bạn gặp được mối nhân duyên tốt lành, được quý nhân phù trợ và có nhiều may mắn. Quan hệ với khách hàng và bạn bè tương đối tốt.

– Tháng 2: Công việc, sự nghiệp ổn định, có nhiều tiến triển tốt. Tuy nhiên, quý cô nên cẩn trọng trong lời nói kẻo gây họa, làm mất lòng người khác.

– Tháng 3: Tài lộc ổn định, có lộc ăn, lộc gửi, làm gì cũng thuận lợi và suôn sẻ. Nhưng cần chú ý đến sức khỏe của người thân, đặc biệt là sức khỏe của những người lớn tuổi.

– Tháng 4: Công việc làm ăn sẽ mang lại thành quả tốt đẹp cho nữ Bính Tý 1996 trong tháng 4. Bạn có thể được khen thưởng, tăng lương hay thăng chức… Tuy nhiên, cần chú ý đến sức khỏe, đặc biệt là các bệnh về mắt.

– Tháng 5: tháng này không thực sự may mắn cho nữ Bính Tý cả về công việc lẫn tiền bạc. Bạn phải cáng đáng khối lượng công việc lớn, nhiều áp lực nhưng thu nhập lại không tương xứng với công sức mà bạn bỏ ra. Dẫu vậy, bạn hãy hi vọng rằng đây là tháng khởi nguồn, reo mầm để những tháng sau đó được hái quả.

– Tháng 6: Xem bói tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nữ mạng tiền bạc tương đối kém, có thể phải xuất hành đi ra. Khi đi ra ngoài, quý cô cần chú ý xe cộ kẻo chân tay bị thương.

– Tháng 7: nữ Bính Tý 1996 nhận được nhiều sự giúp đỡ từ bạn bè trong công việc giúp mọi việc được hoàn thành tốt, đạt kết quả cao. Bạn cần chú ý phân bổ thời gian làm việc và nghỉ ngơi để không ảnh hưởng tới sức khỏe.

– Tháng 8: dễ bị mắc vào những thị phi, khẩu thiệt. Do đó, tốt nhất bạn nên cẩn trọng cả trong lời nói lẫn hành động.

– Tháng 9: bạn có cơ hội thăng tiến trong công việc, sự nghiệp ở tháng 9 năm 2022. Dù công việc có nhiều áp lực nhưng bạn vẫn xoay sở tốt và còn nhận được sự trợ giúp tận tình từ cấp trên và đồng nghiệp.

– Tháng 10: Theo tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nữ mạng việc làm ăn trong tháng 10 của quý cô không được thuận lợi nên chú ý không hợp tác, mở rộng đầu tư với ai. Nếu đang có ý định sinh con thì tháng 10 là thời điểm lý tưởng nhất để bạn thực hiện.

– Tháng 11: sự nghiệp, công việc có nhiều biến động, chuyện tình cảm mang đến nhiều muộn phiền. Khi xuất hành bạn cần chú ý phòng tai nạn.

– Tháng 12: quý cô có nhiều cơ hội để làm ăn, phát triển công việc sự nghiệp. Ngoài ra, bạn còn có hỷ tín trong tháng này.

IV. Xem sao hạn tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng năm 2022

1. Năm 2022, nữ Bính Tý 1996 gặp sao gì chiếu mạng?

Hàng năm, mỗi người sẽ có một sao chiếu mạng khác nhau, có thể là cát tinh và cũng có thể là hung tinh. Ý nghĩa tốt, xấu của sao chiếu mạng sẽ ảnh hưởng đến tài lộc, may mắn mà mỗi người nhận được trong năm đó. Xét trong năm 2022, nữ Bính Tý 1996 gặp sao Mộc Đức chiếu mạng. Đây là một phúc tinh chủ về sự an vui, may mắn, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, sao này còn chủ về bệnh tật phát sinh, đặc biệt là bệnh về đường máu. 

Như vậy, nữ Bính Tý 1996 năm 2022 có sao Mộc Đức chiếu mệnh mang lại nhiều điều cát lành và cũng có những điều chưa may mắn có thể tiềm ẩn. Do đó, quý bạn nên tiến hành hóa giải vận hạn để cầu mong những điều may mắn và triệt tiêu nguồn năng lượng xấu.

2. Các cách hóa giải vận hạn cho nữ Bính Tý 1996 năm 2022

2.1. Dâng sao giải hạn theo tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nữ mạng

Dâng sao giải hạn là cách hóa giải những điều không may mắn từ sao chiếu mạng mang tới cũng như cầu xin các vị tinh quân ban phước lành, cát lộc đến với mình. Để dâng sao giải hạn sao Mộc Đức thì vào 19h-21h ngày 25 âm lịch hàng tháng, bạn chuẩn bị 20 ngọn nến và bài vị giấy màu xanh. Trên bài vị có ghi rõ: Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân. Sau đó, quay về hướng Đông rồi cúi lạy, cầu khấn những gì mà mình mong muốn.

2.2. Dùng vật phẩm theo tử vi Bính Tý nữ mạng năm 2022

Ngoài cách dâng sao giải hạn thì quý bạn có thể tìm hiểu và sử dụng các vật phẩm phong thủy như đá quý màu xanh lá, đá ngọc lam, đá thạch anh đen…để bổ trợ cho bản mệnh của mình. 

2.3. Dùng màu hợp tuổi theo tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nữ mạng

Nữ Bính Tý 1996 mệnh Thủy, có ngũ hành tương sinh là Kim, ngũ hành tương trợ là Thủy. Do đó, quý cô nên chọn những màu sắc thuộc ngũ hành Kim như: trắng, vàng, ghi, bạc, xám hay những màu sắc thuộc ngũ hành Thủy như: xanh đen, đen… để kết hợp trong trang phục, màu sơn nhà, màu xe. Những màu sắc tương sinh, tương trợ này sẽ giúp chủ nhân gặp được nhiều may mắn, triệt tiêu nguồn năng lượng tiêu cực, mang lại vận khí tốt.

2.4. Chọn người hợp tuổi theo tử vi nữ Bính Tý năm 2022

Trong năm 2022, nữ Bính Tý 1996 hợp nhất với hai tuổi là Nhâm Thân 1992 và Đinh Sửu 1997. Do đó, nếu muốn có năm mới bình an và may mắn, quý cô có thể kết hợp với hai tuổi này để làm ăn, buôn bán. Hoặc bạn có thể nhờ những người này vào dịp đầu năm đến xông nhà để có khởi đầu thuận lợi, đầu xuôi đuôi lọt.

Trên đây là những thông tin đầy đủ và chính xác về tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nữ mạng 1996 được chính các chuyên gia phong thủy hàng đầu luận giải. Hi vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp quý cô Bính Tý 1996 có sự chuẩn bị chu đáo nhất cho năm mới được bình an, hạnh phúc và thành công. Đừng quên chia sẻ với người thân và bạn bè để mọi người cùng tham khảo nhé!

Nếu quý bạn muốn xem vận hạn năm 2022 hãy ghé thăm website xemvanmenh để biết thêm thông tin chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *