Chuyên mục
Xem tuổi kết hôn

Kết hôn nam tuổi 1981 ( Tân Dậu) lấy vợ tuổi nào hợp nhất

Sau đây là các thông tin về xem tuổi kết hôn nam 1981, nam tuổi nhâm thân hợp kết hôn với tuổi nào và các gợi ý xem nam sinh năm 1981 hợp với tuổi nào trong hôn nhân,.. giúp người sinh năm 1981 xem, chọn được tuổi kết hôn phù hợp nhất:

⇒ Ngoài chuyện xem tuổi kết hôn cho nam 1981 , nếu muốn xem tình duyên, sự nghiệp cũng như biến động trong 12 tháng năm 2018, vui lòng mời bạn chuyển hướng về Bói tử vi nam 1981 Tân Dậu năm 2018 về công danh-sự nghiệp-tình duyên

 

 

Tiêu chí Phân tích hợp khắc

Tuổi Tân Dậu 1981 nên lấy vợ năm nào hợp:

Nam tuổi Tân Dậu 1981 kỵ cưới vợ vào các năm 16, 20, 22, 28, 32, 34, 40 tuổi.

Nữ tuổi Tân Dậu 1981 kỵ cưới chồng vào các năm 16, 18, 22, 28, 30, 34, 40 tuổi.

Những năm tuổi nói trên không nên tiến hành các công việc cưới hỏi, Có đôi bạn kết hôn vào những năm trên thì thường xảy ra các việc buồn phiền và xung khắc hoặc chịu đựng cảnh xa vắng.

Nam hay nữ tuổi Tân Dậu 1981 4, tháng 10 âm lịch thì trong đời hay nảy sinh các việc buồn phiền bất đồng ý, đến ngày chót khó nên đôi.

Nam hay nữ tuổi Tân Dậu 1981 khi có đôi bạn số định gặp người bạn ở hướng Ngọ mới nhằm căn duyên.

Nam tuổi Tân Dậu 1981 sinh vào các tháng 1, 3, 4, 5, 10 và tháng 12 âm lịch thì thường – người có số lưu Thê – số nhiều vợ hoặc đa đoan về việc vợ.

Nữ tuổi Tân Dậu 1981 sinh vào các tháng 4, 5, 7 và tháng 10 âm lịch thì thường – người có số lưu Phu – số nhiều chồng hoặc trái cảnh về việc chồng.

Còn nếu sinh vào tháng 6 và tháng 9 âm lịch thì có số khắc con. Đây là số khó sinh và khó nuôi con.

 

⇒  Tuổi Tân Dậu sinh con năm nào hợp? Chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ, đem lại may mắn cho con yêu và cả bố mẹ.

 

Nam Tân Dậu 1981 lấy vợ những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ :

Nam tuổi Tân Dậu 1981 kết hôn với nữ tuổi Ất Sửu 1985 (Nam hơn nữ 4 tuổi):Kết hôn với nhau phạm phải Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).

 

 

 

Nam tuổi Tân Dậu 1981 kết hôn với nữ tuổi Canh Ngọ 1990 (Nam hơn nữ 9 tuổi):Kết hôn với nhau phạm phải Tuyệt mạng (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không hợp, dễ đổ vỡ, bất hòa, gia đình không hạnh phúc).

 

 

 

Nam tuổi Tân Dậu 1981 kết hôn với nữ tuổi Tân Mùi 1991 (Nam hơn nữ 10 tuổi):Kết hôn với nhau phạm phải Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).

 

 

 

Nam tuổi Tân Dậu 1981 kết hôn với nữ tuổi Đinh Sửu 1997 (Nam hơn nữ 16 tuổi):Kết hôn với nhau phạm phải Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).

 

 

 

Nam tuổi Tân Dậu 1981 kết hôn với nữ tuổi Kỷ Mùi 1979 (Nữ hơn nam 2 tuổi):Kết hôn với nhau phạm phải Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).

 

 

 

Nam tuổi Tân Dậu 1981 kết hôn với nữ tuổi Mậu Ngọ 1978 (Nữ hơn nam 3 tuổi):Kết hôn với nhau phạm phải Tuyệt mạng (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không hợp, dễ đổ vỡ, bất hòa, gia đình không hạnh phúc).

 

 

 

⇒Tuổi Tân Dậu hợp làm ăn với tuổi nào nhất? Xem ngay tuổi hợp làm ăn với tuổi 1981 để việc làm ăn buôn bán luôn thuận lợi và suôn sẻ nhất.

 

Nam tuổi Tân Dậu 1981 kết hôn với nữ tuổi Tân Dậu 1981:

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới địa vị, quyền chức của chồng/vợ). Đây là số vợ chồng có địa vị và danh giá, được nhiều người xung quanh yêu mến, tính tình hai vợ chồng hòa hợp, sống chung với nhau cùng chung lo sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui

 

 

Nam tuổi Tân Dậu 1981 kết hôn với nữ tuổi Nhâm Tuất 1982:

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện (nam nữ lấy nhau có số bần hàn, nghèo khó). Đây là số vợ chồng làm ăn không được thuận lợi, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, qua hạn sẽ dễ làm ăn, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau nên cần năng và cùng chung lo, ngày hậu sẽ ấm no.

 

 

Nam tuổi Tân Dậu 1981 kết hôn với nữ tuổi Quý Hợi 1983:

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý (nam nữ lấy nhau có số tốt, sinh giàu sang, của nải dư giả). Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiểu phước thì khá giả, lo tính nhiều công việc được dễ dàng, thông suốt, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau cùng chung lo sẽ làm nên sự nghiệp.

 

 

Nam tuổi Tân Dậu 1981 kết hôn với nữ tuổi Giáp Tý 1984:

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp Nhất Phú Quý (nam nữ lấy nhau có số tốt, sinh giàu sang, của nải dư giả). Đây là số vợ chồng có quý nhân phù trợ, làm ăn hay lo tính nhiều công việc được dễ dàng, thông suốt, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau cùng chung lo, sẽ có cuộc sống hạnh phúc ấm no.

 

 

Nam tuổi Tân Dậu 1981 kết hôn với nữ tuổi Bính Dần 1986:

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới đường công danh tài vận của chồng/vợ), Đây là số vợ chồng có quý nhân phù trợ, lo tình nhiều công việc được dễ dàng, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, sống chung với nhau nên nhẫn nại, cùng chung lo sẽ có cuộc sống ấm no.

 

 

Nam tuổi Tân Dậu 1981 kết hôn với nữ tuổi Đinh Mão 1987:

Hai tuổi này kết hôn với nhau, gặp số Tam Vinh Hiển (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới địa vị, quyền chức của chồng/vợ). Đây là số vợ chồng có địa vị và danh giá, được nhiều người yêu mến, có số tạo giữ tiền tài ngày lớn tuổi, tính tình hai vợ chồng hay xung khắc, sống chung với nhau nên nhẫn nại, cùng chung lo sẽ có cuộc sống ấm no.

 

 

Nam tuổi Tân Dậu 1981 kết hôn với nữ tuổi Mậu Thìn 1988:

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện (nam nữ lấy nhau có số bần hàn, nghèo khó). Đây là số vợ chồng làm ăn không được thuận lợi, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau nên cần năng, cùng chung lo ngày hậu sẽ ấm no.

 

 

Nam tuổi Tân Dậu 1981 kết hôn với nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989:

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý (nam nữ lấy nhau có số tốt, sinh giàu sang, của nải dư giả). Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiểu phước thì khá giả, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau nên cùng chung lo sẽ làm nên sự nghiệp.

 

 

 

Nội dung được quan tâm về tuổi Tân Dậu:

 

  • Khám phá hình xăm hợp tuổi Tân Dậu: Hình xăm có khả năng kích vận mệnh, tương trợ bản mệnh nhưng bên cạnh đó nên xăm hình không hợp tuổi cũng dẫn đến phá tướng, cần xem ngay nếu bạn có ý định xăm hình.

 

  • Xem hướng hợp tuổi nam 1998: Khi sắp kết hôn, cưới hỏi cần xem ngày hướng giường hợp tuổi để mang lại hạnh phúc, tránh tai ương cho đôi vợ chồng trẻ.

 

Trên đây là các thông tin về xem tuổi kết hôn nam sinh năm 1981, tuổi 1981 lấy vợ năm nào hợp, tra tuổi hợp nam 1981 kết hôn nữ tuổi nào hợp. Bài viết được cung cấp bởi website xem tuổi hợpTrên đây là thông tin về tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng, nếu muốn tìm hiểu về những biến động trong năm 2018 của nữ mạng vui lòng chuyển hướng về Vận hạn tử vi năm 2018 tuổi Tân Dậu (1981) nữ mạng

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *