Chuyên mục
Xem tuổi kết hôn

Xem hợp tuổi kết hôn nam sinh năm 1999 ( Kỷ Mão)

Xem tuổi kết hôn nam tuổi 1999 (Kỷ Mão) được xét theo 2 khía cạnh, đó là nam tuổi 1999 kết hôn vào năm nào hợp và nam tuổi Kỷ Mão kết hôn với tuổi nào hợp. Trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về xem tuổi kết hôn nam Kỷ Mão theo cả hai khía cạnh trên, để xem tuổi hợp kết hôn với nữ tuổi Kỷ Mão mời bạn chuyển hướng về xem tuổi hợp kết hôn với nữ 1999.

 

 

 

Bảng tra tuổi hợp nam 1999 sinh năm Kỷ Mão lấy vợ tuổi nào thì hợp:

Tiêu chí

Phân tích hợp khắc

Nam sinh năm 1999 nên lấy vợ năm nào hợp nhất:

– Nam tuổi Kỷ Mão 1999 kỵ cưới vợ vào các năm 19, 21, 27, 31, 33, 39, 43 tuổi.

– Nữ tuổi Kỷ Mão 1999 kỵ cưới chồng vào các năm 16, 17, 23, 28, 29, 35, 40 tuổi.

– Vào những năm tuổi trên không nên tiến hành hôn lễ, cưới hỏi, có những cặp cưới hỏi vào những năm kỵ này thì thường hay nảy sinh những việc buồn, xung khắc, hay chịu cảnh thường xuyên xa vắng.

– tuổi này Nam và nữ khi có đôi thì số gặp người bạn ở hướng Tý mới nhằm căn duyên.

– Nam tuổi Kỷ Mão 1999 sinh vào các tháng 1, 8, 2, 4, 9, 3 và tháng 12 âm lịch thường – người có số lưu Thê- số nhiều vợ hoặc đa đoan về việc vợ.

– Nữ tuổi Kỷ Mão 1999 sinh vào các tháng 1, 5, 2 và tháng 4 âm lịch thì thường – người có số lưu Phu- số nhiều chồng hoặc trái cảnh về việc chồng.

– Còn sinh vào các tháng 9 và tháng 12 âm lịch, thì có số khắc con, đây là số kho sinh và khó nuôi con.

⇒ Xem tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2018 nam mạng để biết vận hạn trong năm 2018 có gì biến động chính xác nhất.

Nam Kỷ Mão 1999 lấy vợ những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ :

– Nam tuổi Kỷ Mão 1999 kết hôn với nữ tuổi Kỷ Mão 1999 (Hai vợ chồng bằng tuổi nhau): Kết hôn với nhau phạm phải Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).

 

 

 

– Nam tuổi Kỷ Mão 1999 kết hôn với nữ tuổi Ất Dậu (Nam hơn Nữ 6 tuổi): Kết hôn với nhau phạm phải Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).

 

 

 

– Nam tuổi Kỷ Mão 1999 kết hôn với nữ tuổi Mậu Tý (Nam hơn Nữ 9 tuổi): Kết hôn với nhau phạm phải Tuyệt mạng (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không hợp, dễ đổ vỡ, bất hòa, gia đình không hạnh phúc).

 

 

 

– Nam tuổi Kỷ Mão 1999 kết hôn với nữ tuổi Tân mão (Nam hơn Nữ 12 tuổi):Kết hôn với nhau phạm phải Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).

 

 

 

– Nam tuổi Kỷ Mão 1999 kết hôn với nữ tuổi Đinh Dậu (Nam hơn Nữ 18 tuổi):Kết hôn với nhau phạm phải Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).

 

 

 

– Nam tuổi Kỷ Mão 1999 kết hôn với nữ tuổi Bính Tý 1996 (Nữ hơn Nam 3 tuổi):Kết hôn với nhau phạm phải Tuyệt mạng (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không hợp, dễ đổ vỡ, bất hòa, gia đình không hạnh phúc).

 

 

 

– Nam tuổi Kỷ Mão 1999 kết hôn với nữ tuổi Quý Dậu 1993 (Vợ lớn hơn chồng 6 tuổi):Kết hôn với nhau phạm phải Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).

 

 

 

⇒Tuổi Kỷ Mão hợp làm ăn với tuổi nào nhất? Xem ngay tuổi hợp làm ăn với tuổi 1999 để việc làm ăn buôn bán luôn thuận lợi và suôn sẻ nhất.

 

Nam tuổi Kỷ Mão 1999 kết hôn với nữ tuổi Canh Thìn 2000

nam sinh năm 1999 và nữ tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới đường công danh tài vận của chồng/vợ). Đây là số vợ chồng lo tính nhiều công việc được thuận lợi, nếu có thêm địa vị thì sẽ dễ làm ăn hơn, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, êm ấm.

 

 

 

⇒ Xem chi tiết về tuổi 2000 tại Tổng quan tuổi 2000

Nam tuổi Kỷ Mão 1999 kết hôn với nữ tuổi Tân Tỵ 2001

nam sinh năm 1999 và nữ tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới địa vị, quyền chức của chồng/vợ). Đây là số vợ chồng có danh giá, cầu lo nhiều công việc được suôn sẻ, tài sản ở mức trung bình, tính tình của hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau hưởng cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

 

 

 

⇒ Xem chi tiết về tuổi 2001 tại Tổng quan tuổi 2001

Nam tuổi Kỷ Mão 1999 kết hôn với nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002

nam sinh năm 1999 và nữ tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới địa vị, quyền chức của chồng/vợ). Đây là số có quý nhân phù trợ, tính tình vợ chồng không được hòa hợp lắm, trong công việc làm ăn nên ổn định thì mới phát triển được, vợ chồng nên nhường nhịn nhau thì mới chung sống dài lâu.

 

 

 

⇒ Xem chi tiết về tuổi 2002 tại Tổng quan tuổi 2002

Nam tuổi Kỷ Mão 1999 kết hôn với nữ tuổi Quý Mùi 2003

nam sinh năm 1999 và nữ tuổi này kết hôn với nhau không được tốt, gặp số Nhì Bần Tiện (nam nữ lấy nhau có số bần hàn, nghèo khó). Đây là số vợ chồng làm ăn không được thuận lợi, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời gian, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, ở với nhau chịu khó làm ăn cũng có cuộc sống êm ấm.

 

 

 

⇒ Xem chi tiết về tuổi 2003 tại Tổng quan tuổi 2003

Nam tuổi Kỷ Mão 1999 kết hôn với nữ tuổi Giáp Thân 2004

nam sinh năm 1999 và nữ tuổi này kết hôn với nhau rất tốt, gặp số Nhất Phú Quý (nam nữ lấy nhau có số tốt, sinh giàu sang, của nải dư giả). Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, thiếu may mắn thì cũng khá giả, nhưng khi còn trẻ cũng vài lần thành bại thì mới phát triển, tính tình của hai vợ chồng cũng hòa hợp, nên chúng sống với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, êm ấm.

 

 

 

⇒ Xem chi tiết về tuổi 2004 tại Tổng quan tuổi 2004

Nam tuổi Kỷ Mão 1999 kết hôn với nữ tuổi Bính tuất ( 2005)

nam sinh năm 1999 và nữ tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới đường công danh tài vận của chồng/vợ), vợ chồng lo tính việc chi đều thông suốt, Đây là số có quý nhân phù trợ nên lo tính nhiều việc được dễ dàng, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp nhau lắm, chung sống với nhau nên kiên nhẫn thì làm ăn mới lên.

 

 

Nam tuổi Kỷ Mão 1999 kết hôn với nữ tuổi Đinh hợi

nam sinh năm 1999 và nữ tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới địa vị, quyền chức của chồng/vợ). Đây là số vợ chồng có danh giá, ra ngoài được nhiều người yêu mến, lo tính nhiều công việc dễ dàng, thêm vào đó tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, nên sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, êm ấm.

 

 

 

Nội dung được quan tâm về tuổi Kỷ Mão:

 

 

  • Khám phá hình xăm hợp tuổi Kỷ Mão: Hình xăm có khả năng kích vận mệnh, tương trợ bản mệnh nhưng bên cạnh đó nên xăm hình không hợp tuổi cũng dẫn đến phá tướng, cần xem ngay nếu bạn có ý định xăm hình.

 

  • Xem hướng hợp tuổi nam 1999: Khi sắp kết hôn, cưới hỏi cần xem ngày hướng giường hợp tuổi để mang lại hạnh phúc, tránh tai ương cho đôi vợ chồng trẻ.

 

Trên đây là các thông tin liên quan đến đàn ông tuổi 1999 lấy vợ tuổi nào hợp xem tuổi kết hôn cho nam sinh năm Kỷ Mão, chọn vợ cho tuổi Kỷ Mão. Bài viết được cung cấp bởi http://xemtuoihop.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *