Chuyên mục
Chưa được phân loại

Năm 2018, người tuổi Bính Tý 1996 hợp với tuổi nào nhất?

Người tuổi 1996 có can chi là Bính Tý, thuộc mệnh Thủy. Vậy tuổi Bính Tý hợp với tuổi nào nhất, cùng chúng tôi tìm hiểu dựa trên bài viết dưới đây để chọn người hợp tuổi 1996 đem lại hôn nhân hạnh phúc nhất.

 

 

1. Dựa vào điều gì để chọn lựa tuổi hợp với tuổi Bính Tý 1996?

Để xem sinh năm 1996 hợp với tuổi nào nhất thì phải căn cứ vào các điểm dưới đây:

– Thiên can:

Có vô vàn yếu tố cần cân nhắc xem sinh năm 1996 hợp tuổi nào nhất, tuy nhiên không yêu cầu cần phải hợp hết tất cả các yếu tố. Tuy nhiên, vợ chồng phù hợp thiên can và mệnh là nhân tố quan trọng hàng đầu, sau đó mới tới địa chi. Tuổi mỗi người gắn đối với một thiên can trong 6 thiên can của 12 con giáp: Giáp, kỷ, Bính, Tân, Ất, Canh, Đinh, Nhâm, Mậu, Quý

– Địa chi:

Địa chi được phân chia qua rất nhiều trường hợp tốt và xấu như: lục xung, lục hại, lục hợp, tam hợp, tam hội, lục hợp, tứ kiếm hợp, tự hình, địa đới, tuế tinh, ….

– Mệnh:

Nếu như tuổi của những cặp đôi có mệnh nằng trong Tương sinh thì rất tốt, cuộc sống vợ chồng gặp vô vàn thuận lợi, thuận lợi : Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy.

2. Nữ 1996 hợp đối với tuổi nào nhất?

Nữ sinh năm Bính Tý 1996 hợp một số tuổi nam dưới đây:

Như vậy, để trả lời cho câu hỏi nữ tuổi Bính Tý hợp đối với tuổi nào nhất, thì trong 7 tuổi trên tuổi nam giới1985 cho số điểm cao nhất, do đó tuổi này hợp với tuổi nữ 1996. 2 Vợ chồng sẽ bổ trợ cho nhau để vượt qua những khó khăn và gia đình luôn luôn viên mãn, yên ấm.

3. Nam 1996 hợp với tuổi nào nhất?

Nam sinh năm Bính Tý 1996 hợp đối với một số tuổi nữ dưới đây:

Như vậy, để trả lời cho câu hỏi nam Bính Tý hợp với tuổi nào nhất, thì trong 6 tuổi trên tuổi nữ 2004 cho số điểm cao nhất, nên tuổi này hợp đối với tuổi nam 1996. Hai vợ chồng sẽ bổ trợ cho nhau để vượt dựa trên mọi khó khăn và gia đình luôn viên mãn, yên ấm

Như vậy, bài viết đã trả lời cho câu hỏi nam giới, phụ nữ tuổi Bính Tý hợp với tuổi nào nhất 1 cách chính xách nhất. Mong rằng qua đó bạn sẽ lựa chọn được tuổi hợp đối với tuổi mình.

TRA CỨU: thông tin về nam tuổi Bính Tý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *