Chuyên mục
Chưa được phân loại

Nam, nữ sinh năm giáp thân 2004 hợp hướng nào nhất?

 

 

Việc chọn hướng hợp tuổi Giáp Thân cực kỳ quan trọng và cần thiết. Vì thế, ngày nay người ta không chỉ chọn hướng nhà hợp tuổi canh Giáp Thân 2004 mà còn chọn hướng bàn làm việc tuổi Giáp Thân, hướng bếp tuổi Giáp Thân, hay thậm chí là hướng cửa, hướng ngồi làm việc tuổi Giáp Thân ,… nữa.  Mà các cụ có câu “ Ăn trông nồi, ngồi trông hướng” cũng chẳng phải nói chơi. Vậy tuổi Giáp Thân 2004 hợp hướng nào?, hướng ngồi làm việc tuổi Giáp Thân nào tốt nhất? Và nếu hướng nhà, hướng phòng của bạn đang là hướng xấu thì nên hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Giáp Thân như thế nào mới được? Hãy cùng Xemtuoihop.vn bàn luận vấn đề này trong bài viết sau đây.

  1. Thông tin người sinh năm 2004:

Năm sinh dương lịch: 1944, 2004

– Năm sinh âm lịch: Giáp Thân

– Quẻ mệnh: Khôn  (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh

– Ngũ hành: Tuyền trung thủy  (Dưới giữa dòng suối)

– Các tiêu chí căn bản để đánh giá tốt xấu về hướng khi làm nhà cho gia chủ tuổi giáp thân là:

  1. Xem tuổi Giáp Thân 2004 hợp hướng nào? khắc hướng nào?

Hướng nhà hợp tuổi Giáp Thân 2004:

  • Đông Bắc (Sinh Khí) – Tài vận tăng cao
  • Tây Bắc (Diên Niên) – Gia đạo êm ấm
  • Tây (Thiên Y) – Sức khỏe dồi dào
  • Tây Nam  (Phục Vị) – Công danh thăng tiến

XEM NGAY:

Xem ngay nghĩa của 8 hướng trong phong thủy nhà ở

Tuổi Giáp Thân 2004 không hợp hướng nào:

Đông (Hoạ Hại) – Thất bại, xui rủi

Bắc  (Tuyệt Mệnh) – Hại tính mạng, tài sản

Nam (Lục Sát) – Tình cảm dạn nứt, gia đình lục đục

Đông Nam (Ngũ Quỷ)  – Công việc lụi bại, tiền tài hao vơi

  1. Xem hướng ngồi làm việc tuổi Giáp Thân 2004:

– Không chỉ có gia chủ tuổi giáp thân mà đổi với người dân Việt Nam khi chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao tránh để gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời lạnh, mà có ánh sáng mặt trời chiếu vào rọi vào nhà, còn khi trời nóng thì ngược lại, các hướng đón nhiều gió mát là bao gồm hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam.

– Căn cứ vào nhu cầu này không chỉ gia chủ tuổi giáp thân, mà người Việt Nam đều thích xây nhà hướng về phía Nam vì nước ta thuộc bắc bán cầu. Vì nếu xây nhà hướng về phía Nam sẽ cho căn nhà mát rượi vào mùa hè và mùa đông ấm áp. Song, điều này chỉ đúng với những ai sống ở Bắc bán cầu, còn ở Nam bán cầu thì ngược lại hoàn toàn, họ phải xây nhà hướng về phía Bắc mới có tác dụng như trên.

  • Hóa giải hướng xấu cho tuổi Giáp Thân 2004:

Chuyển hướng, tuổi Giáp Thân nên chọn Phương vị hợp với gia chủ tuổi giáp thân được xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái.

Gia chủ tuổi giáp thân thuộc tây tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương là Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam. gia chủ tuổi giáp thân không nên sinh sống tại các phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam.

Trên đây là các thông tin liên quan đến tuổi Giáp Thân 2004 hợp hướng nào, hướng nhà hợp tuổi canh Giáp Thân, hướng nhà không hợp tuổi canh Giáp Thân, xem hướng ngồi làm việc tuổi Giáp Thân , và phương thức hóa giải các hướng xấu. Xin cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

TRA CỨU:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *