Chuyên mục
Chưa được phân loại

Nam, nữ tuổi nhâm ngọ (2002) nên chọn hướng ngồi nào tốt?

 

 

Việc chọn hướng hợp tuổi Nhâm Ngọ cực kỳ quan trọng và cần thiết. Vì thế, ngày nay người ta không chỉ chọn hướng nhà hợp tuổi canh Nhâm Ngọ 2002 mà còn chọn hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Ngọ, hướng bếp tuổi Nhâm Ngọ, hay thậm chí là hướng cửa, hướng ngồi làm việc tuổi Nhâm Ngọ ,… nữa.  Mà các cụ có câu “ Ăn trông nồi, ngồi trông hướng” cũng chẳng phải nói chơi. Vậy tuổi Nhâm Ngọ 2002 hợp hướng nào?, hướng ngồi làm việc tuổi Nhâm Ngọ nào tốt nhất? Và nếu hướng nhà, hướng phòng của bạn đang là hướng xấu thì nên hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Nhâm Ngọ như thế nào mới được? Hãy cùng Xemtuoihop.vn bàn luận vấn đề này trong bài viết sau đây.

 

  1. Thông tin người sinh năm 2002:

Năm sinh dương lịch: 1942,2002

– Năm sinh âm lịch: Nhâm Ngọ

– Quẻ mệnh: Đoài (Kim) thuộc Tây tứ mệnh

– Ngũ hành: Dương liễu mộc (Cây dương liễu)

 

  1. Xem tuổi Nhâm Ngọ 2002 hợp hướng nào? khắc hướng nào?

Hướng nhà hợp tuổi Nhâm Ngọ 2002:

Đông Bắc (Diên Niên) – Gia đạo êm ấm

Tây Bắc (Sinh Khí) – Tài vận tăng cao

Tây (Phục Vị) – Công danh thăng tiến

Tây Nam(Thiên Y) – Sức khỏe dồi dào

 

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 không hợp hướng nào:

Đông (Tuyệt Mệnh) – Hại tính mạng, tài sản

Bắc (Hoạ Hại) – Thất bại, xui rủi

Nam (Ngũ Quỷ) – Công việc lụi bại, tiền tài hao vơi

Đông Nam (Lục Sát)- Tình cảm dạn nứt, gia đình lục đục

TRA CỨU:

 

  1. Xem hướng ngồi làm việc tuổi Nhâm Ngọ 2002:

– Không chỉ có gia chủ tuổi nhâm ngọ mà đổi với người dân Việt Nam khi chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao tránh để gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời lạnh, mà có ánh sáng mặt trời chiếu vào rọi vào nhà, còn khi trời nóng thì ngược lại, các hướng đón nhiều gió mát là bao gồm hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam.

– Căn cứ vào nhu cầu này không chỉ gia chủ tuổi nhâm ngọ, mà người Việt Nam đều thích xây nhà hướng về phía Nam vì nước ta thuộc bắc bán cầu. Vì nếu xây nhà hướng về phía Nam sẽ cho căn nhà mát rượi vào mùa hè và mùa đông ấm áp. Song, điều này chỉ đúng với những ai sống ở Bắc bán cầu, còn ở Nam bán cầu thì ngược lại hoàn toàn, họ phải xây nhà hướng về phía Bắc mới có tác dụng như trên.

 

 

  • Hóa giải hướng xấu cho tuổi Nhâm Ngọ 2002:

 

 

Phương vị hợp với gia chủ tuổi nhâm ngọ được xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái.

Gia chủ tuổi nhâm ngọ thuộc tây tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương là Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam. gia chủ tuổi nhâm ngọ không nên sinh sống tại các phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam.

 

Trên đây là các thông tin liên quan đến tuổi Nhâm Ngọ 2002 hợp hướng nào, hướng nhà hợp tuổi canh Nhâm Ngọ, hướng nhà không hợp tuổi canh Nhâm Ngọ, xem hướng ngồi làm việc tuổi Nhâm Ngọ , và phương thức hóa giải các hướng xấu. Xin cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *