Chuyên mục
Chưa được phân loại

Xem bói tình duyên theo tên và ngày sinh của 2 người

Xem bói tình yêu theo tên và ngày sinh là phương pháp giúp bạn biết được sự hợp/khắc trong chuyện tình duyên của mình và người ấy như thế nào. Thế nhưng xem bói tình duyên qua tên và ngày sinh của 2 người có chính xác không? Mời các bạn tìm hiểu và sử dụng phương pháp trong bài viết sau đây.

Xem bói tình yêu theo tên và ngày sinh theo quan niệm của cổ nhân

Từ xa xưa thì các bậc sinh tiền đã cho rằng, mối lương duyên giữa người với người có gắn kết hay không sẽ phụ thuộc vào chính con người của họ. Hay nói một cách cụ thể hơn, thì để 2 người yêu thương nhau lâu bền thì điều quan trọng nhất chính là họ phải hợp tuổi, hợp tính với nhau.

Và cũng chính từ quan niệm đó, thì các nhà tướng số học đã nghiên cứu, chiêm nghiệm và cho ra đời phương pháp xem bói tình duyên qua tên và ngày sinh của 2 người. Đây chính là những yếu tố cấu thành nên “con người” của họ.

Xem bói tình yêu theo ngày sinh và tên có chính xác không?

Trong thuyết về xem bói tình duyên theo ngày sinh và tên của người xưa đã chỉ ra rằng, việc xem bói tình yêu chính là để xem sự hợp/khắc của 2 người với nhau.

Trong phương pháp này, chúng tôi sẽ sử dụng tất cả các yếu tố, các mặt của họ để đối sánh, luận đoán và đưa ra kết quả cuối cùng.

Các yếu tố để luận giải đó là: ngũ hành bản mệnh, thiên can, địa chi, cung phi được tính từ ngày sinh và họ tên đầy đủ của họ.

Chính vì thế, chúng tôi xin khẳng định, đây chính là phương pháp xem bói tình yêu chính xác và đầy đủ nhất hiện nay. Phương pháp này mang đến kết quả rất chính xác về tình cảm của bạn và nửa kia của mình.

Cách xem bói tình yêu qua tên và ngày sinh của 2 người

Để tự mình luận đoán tình yêu của 2 người dựa vào phương pháp này thì bạn cần biết cách tính ngũ hành, thiên can, địa chi, cung phi của họ thông qua ngày sinh.

Tiếp theo đó là bạn cần phải biết sự sinh/khắc của ngũ hành, các cặp xung/hợp trong hệ thống can chi và cung phi. Có thể nói, đây chính là sự quá sức và khó khăn với tất cả chúng ta.

Hiểu được điều này, dưới sự hỗ trợ của các thầy tướng số hàng đầu, chúng tôi đã xây dựng nên phần mềm xem bói tình yêu theo ngày sinh và tên để phân tích những điều này. Qua đó, tất cả mọi người đều có thể sử dụng phương pháp này mà không cần phải thông thuộc những điều trên.

Để có kết quả tốt nhất khi xem bói tình duyên theo tên và ngày sinh, bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin tại:

Nguồn: https://tuvikhoahoc.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *