Chuyên mục
Vật phẩm phong thủy hợp tuổi

Tra ngay tuổi Bính Tý mệnh gì, 1996 tuổi con gì chính xác nhất

Tuổi 1996 mệnh gì, mạng gì và dựa vào đặc điểm về mệnh có thể cho ta biết những đặc điểm gì về tài vận, tuổi hợp kết hôn, tuổi hợp sinh con hay tuổi hợp làm ăn đem đến thành công và may mắn. Cùng tìm hiểu xem 1996 tuổi con gì, Bính Tý mạng gì qua bài viết dưới đây.

1. Tuổi 1996 mệnh gì

  • Để xem Bính Tý mạng gì dựa vào công thức

Từ tên gọi Bính Tý, kết hợp với công thức tính mệnh dựa trên Can Chi, ta được năm 1996 thuộc mệnh.

Công thức tính như sau: Mệnh = Can + Chi.

Trong đó, hệ số của các Can là:

Giáp, Ất = 1  ; Bính, Đinh = 2  ; Mậu, Kỷ = 3 ; Canh, Tân = 4  ; Nhâm, Quý = 5

Tương tự, các Chi nhận các giá trị như sau:

Tý, Sửu = 0 ; Dần, Mão = 1  ; Thìn, Tỵ = 2 ; Ngọ, Mùi = 0 ; Thân, Dậu = 1 ; Tuất, Hợi = 2

Lấy Can + Chi, ta được mệnh dựa trên quy tắc:

1 = Kim ; 2 = Thủy ; 3 = Hỏa ; 4 = Thổ ; 5 = Mộc   

Chú ý: Vì mệnh chỉ nhận các giá trị từ 1 đến 5, nên nếu kết quả Can + Chi lớn hơn 5 thì phải trừ đi 5 mới ra mệnh.

Theo cách tính trên, người sinh năm 1996 tức tuổi Bính Tý sẽ thuộc mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy

  • Tuổi Tý mạng gì? Đặc điểm người mệnh Giản Hạ Thủy

Những người mệnh Giản Hạ Thủy rất phức tạp trong tính cách, vì hai can Bính, Đinh thuộc Hỏa mà nạp âm bản mệnh của họ lại thuộc Thủy. Nội tâm của của Bính Tý thường có sự mâu thuẫn, giữa nhiệt tình và trầm lắng, hăng say và điềm tĩnh. Nước ngầm tàng ẩn trong đất, nên tuổi Tý 1996 là những người thích sở hữu những bí mật, ít bộc lộ nội tâm, kiềm chế cảm xúc, thích sự nhẹ nhàng, sâu lắng, quan điểm lối sống trái ngược với sự bộc trực thô lỗ.

2. 1996 tuổi con gì, có đặc điểm thế nào?

Để trả lời cho câu hỏi năm 1996 là tuổi con gì, có đặc điểm, tính cách gì đặc trưng, thì dựa vào năm sinh âm lịch là Bính Tý, thì đó là tuổi con Chuột. Người tuổi Tý có tính cách hướng ngoại, năng động và sôi nổi tuy nhiên tính khí của họ lại có phần thất thường, thường hay gặp  những chuyện vặt vãnh. Họ quan tâm tới hình thức bản thân nên rất duyên dáng và hấp dẫn người khác phái.

Người tuổi tý 1996 được xem là người thẳng thắn, dễ mến có thể thích ứng nhanh và khả năng sáng tạo tốt, họ luôn là người đi tiên phong trong mọi trào lưu mới. Họ dũng cảm đối mặt với thử thách cộng với khả năng phán đoán luôn hơn người nên sẽ là những người có cá tính độc đáo.

3. Vận hạn người tuổi Tý trong năm 2018

Sau khi biết được Bính Tý tuổi con gì, sinh năm 1996 mạng gì thì liệu quý bạn có muốn biết những biến động, hay vận hạn, cát hung trong năm 2018 này?

⇒ Xem chi tiết tại:

4. Xem tuổi hợp tuổi Bính Tý theo từng phương diện

  • Xem tuổi hợp kết hôn:

Dựa vào tuổi Tý mạng gì, tuổi con gì cũng như cung phi bát tự, thập nhị địa chi, cao ly đầu hình, quẻ dịch hay phép cân xương tính số… sẽ giúp bạn biết được tuổi bạn hợp với tuổi nào nhất về đường tình duyên.

⇒ Xem chi tiết tại:

Nam tuổi Bính Tý hợp kết hôn với tuổi nào

Nữ tuổi Bính Tý lấy chồng tuổi nào hợp

  • Xem tuổi hợp sinh con:

Trong 5 năm tới đây, tuổi Bính Tý sinh con năm nào tốt nhất. Quý bạn đã biết được tuổi Bính Tý mệnh gì, tuổi con gì vậy liệu tuổi con yêu có hợp mệnh, hợp tuổi với bạn hay không. Bên cạnh đó, xem tuổi sinh con để biết tuổi hợp hay khắc từ đó tìm cách hóa giải vận hạn, gia tăng may mắn.

⇒ Xem chi tiết tại: Tuổi hợp sinh con với tuổi Tý 1996

  • Xem tuổi hợp làm ăn:

Việc chọn đối tác làm ăn hợp tuổi rất quan trọng đối với việc kinh doanh, buôn bán của bạn. Đối tác hợp tuổi 1996 sẽ giúp đưa ra những quyết định hợp ý, đúng đắn, tránh gặp nhiều xung đột hay khắc khẩu, khó phát triển. Dựa vào Bính Tý mạng gì, 1996 tuổi con gì và những phân tích từ thầy tử vi sẽ đưa ra tuổi hợp làm ăn chính xác nhất.

⇒ Xem chi tiết tại: Chọn đối tác làm ăn hợp tuổi 1996

Khi viết về tuổi 1996 mệnh gì, là tuổi con gì thì chúng tôi đã tính toán và phân tích dựa theo các chuyên gia và tử vi, nhằm đem đến thông tin chính xác nhất cho quý bạn. Chúc quý bạn có được thông tin mà mình tìm kiếm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *