Chuyên mục
Vật phẩm phong thủy hợp tuổi

Khám phá tuổi Nhâm Ngọ mệnh gì, 2002 tuổi con gì chi tiết nhất

Tuổi 2002 mệnh gì, mạng gì và dựa vào đặc điểm về mệnh có thể cho ta biết những đặc điểm gì về tài vận, tuổi hợp kết hôn, tuổi hợp sinh con hay tuổi hợp làm ăn đem đến thành công và may mắn. Cùng tìm hiểu xem 2002 tuổi con gì, Nhâm Ngọ mạng gì qua bài viết dưới đây.

1. Tuổi 2002 mệnh gì và điểm đặc trưng của mệnh

  • Để xem Nhâm Ngọ mạng gì dựa vào công thức

Từ tên gọi Nhâm Ngọ, kết hợp với công thức tính mệnh dựa trên Can Chi, ta được năm 2002 thuộc mệnh.

Công thức tính như sau: Mệnh = Can + Chi.

Trong đó, hệ số của các Can là:

Giáp, Ất = 1  ; Bính, Đinh = 2  ; Mậu, Kỷ = 3 ; Canh, Tân = 4  ; Nhâm, Quý = 5

Tương tự, các Chi nhận các giá trị như sau:

Tý, Sửu = 0 ; Dần, Mão = 1  ; Thìn, Tỵ = 2 ; Ngọ, Mùi = 0 ; Thân, Dậu = 1 ; Tuất, Hợi = 2

Lấy Can + Chi, ta được mệnh dựa trên quy tắc:

1 = Kim ; 2 = Thủy ; 3 = Hỏa ; 4 = Thổ ; 5 = Mộc   

Chú ý: Vì mệnh chỉ nhận các giá trị từ 1 đến 5, nên nếu kết quả Can + Chi lớn hơn 5 thì phải trừ đi 5 mới ra mệnh.

Theo cách tính trên, người sinh năm 2002 tức tuổi Nhâm Ngọ sẽ thuộc mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc.

  • Tuổi Ngọ mạng gì? Đặc điểm người mệnh Dương Liễu Mộc

Dương Liễu Mộc có bản tính là mềm dẻo, ôn hòa, uyển chuyển nên tuổi Ngọ 2002 rất được lòng người, ngoại giao giỏi, thường được nhiều người quý mến và ủng hộ. Rất hiếm khi bạn thấy những người tuổi Nhâm Ngọ mệnh này tranh chấp, cãi cọ hay có thái độ vùng vằng, bực bội, cáu gắt. Sự mềm mỏng, hài hòa của họ đem đến một bàu không khí hòa nhã, vẻ mặt bên ngoài và tác phong lịch thiệp, nhiều khi tuổi Ngọ nhường lợi ích, hoặc không thích tranh chấp hơn thua để tạo ra bầu không khí căng thẳng. Đây chính là nét tính cách đặc trưng dễ nhận thấy nhất đối với những người mệnh này.

2. 2002 tuổi con gì, có đặc điểm thế nào?

Để trả lời cho câu hỏi năm 2002 là tuổi con gì, có đặc điểm, tính cách gì đặc trưng, thì dựa vào năm sinh âm lịch là Nhâm Ngọ, thì đó là tuổi con Ngọ. Người tuổi Ngọ có đặc điểm thích di chuyển, xông xáo và hăng hái trong mọi việc.

Người tuổi Ngọ 2002 có tính cách sảng khoái, thẳng thắn, không che giấu cảm xúc của bản thân mà bộc lộ hết ra ngoài. Tuổi Nhâm Ngọ thường được cho là có tính thanh sạch, cao quý và thông thái. Người tuổi này thường được quý trọng do thông minh, mạnh mẽ và đầy thân ái tình người.  Trong công việc, người sinh năm 2002 chăm chỉ và có tinh thần độc lập, là người vui vẻ và thân thiện, tuy có lúc hơi bướng bỉnh.

3. Vận hạn người tuổi Ngọ 2002 trong năm 2018

Sau khi biết được Nhâm Ngọ tuổi con gì, sinh năm 2002 mạng gì thì liệu quý bạn có muốn biết những biến động, hay vận hạn, cát hung trong năm 2018 này?

⇒ Xem chi tiết tại: Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2018

4. Xem tuổi hợp tuổi Nhâm Ngọ theo từng phương diện

  • Xem tuổi hợp kết hôn:

Dựa vào tuổi Ngọ mạng gì, tuổi con gì cũng như cung phi bát tự, thập nhị địa chi, cao ly đầu hình, quẻ dịch hay phép cân xương tính số… sẽ giúp bạn biết được tuổi bạn hợp với tuổi nào nhất về đường tình duyên.

⇒ Xem chi tiết tại: tuổi Nhâm Ngọ hợp với tuổi nào

Khi viết về tuổi 2002 mệnh gì, là tuổi con gì thì chúng tôi đã tính toán và phân tích dựa theo các chuyên gia và tử vi, nhằm đem đến thông tin chính xác nhất cho quý bạn. Chúc quý bạn có được thông tin mà mình tìm kiếm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *