Chuyên mục
Vật phẩm phong thủy hợp tuổi

Tìm hiểu hình xăm hợp tuổi Giáp Tuất 1994 mang đến tài lộc

Chọn lựa hình xăm hợp tuổi Giáp Tuất 1994 không phải là điều dễ dàng. Làm sao để chọn lựa được hình xăm hợp mệnh, hợp màu đem lại tốt đẹp và hộ thân cho người sinh năm 1994? Bạn tuổi Tuất cần có đôi chút kiến thức và hiểu được ý nghĩa của các hình xăm để nó phát huy được tác dụng tốt nhất. Sinh năm 1994 nên xăm hình gì và liệu hình xăm bạn chọn lựa có phá tướng hay không, cùng trả lời dựa trên bài viết dưới đây.

  • Thông tin người tuổi Giáp Tuất 1994

– Tuổi: Giáp Tuất

– Năm sinh: 1994

– Cung: Chấn

– Mệnh: Kiếm Phong Kim (kiếm bằng vàng), xương con gà, tướng tinh con đười ươi, khắc Phúc Ðăng Hoả, con nhà Bạch Ðế- Phú quý.

  • Lựa chọn hình xăm hợp tuổi Giáp Tuất 1994 dựa vào yếu tố nào?

– Ngũ hành tương sinh:

Thổ sinh Kim: Kim thuộc là vật chất được tôi luyện từ trong bùn đất.

Kim sinh Thủy: Kim thuộc về chất rắn, sau khi được làm nóng chảy sẽ từ thể rắn chuyển sang thể lỏng, chất lỏng thuộc Thủy.

– Ngũ hành tương khắc:

Hỏa khắc Kim: Lửa làm tan chảy kim loại.

Kim khắc Mộc: Những công cụ kim loại có thể chặt gãy cây cối.

  • Sinh năm 1994 xăm hình gì hình, màu sắc gì mang đến may mắn và thành công? Đâu là hình xăm phong thủy theo tuổi Giáp Tuất 1994

Nếu bạn tuổi Giáp Tuất mệnh Kim thì nên xăm những tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh, ngoài ra kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng ( Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn.

Hình xăm hợp tuổi Tuất 1994 là những hình như phượng hoàng, tiên hạc, đại bàng, gà, khỉ, thiên nga, voi, cá chép, chữ ý nghĩa, thánh giá, mỏ neo, kí tự đặc biệt… sẽ đem lại may mắn, không phá tướng và tương trợ bản mệnh.

XEM THÊM: 7 Lưu ý sau khi xăm hình để hình xăm bền, đẹp nên biết

  • Tuổi Giáp Tuất 1994 kị xăm hình gì?

Như vậy sinh năm 1994 không nên xăm hình gì thì là những hình xăm có màu nâu, trắng hoặc màu xanh lá là tốt nhất còn tránh xăm hình xanh dương, đen, cam, đỏ, hồng, tím để ko gặp điều dữ do Hỏa khắc Kim.

Khi chọn lựa cho cơ thể 1 hình xăm, thì đó là một nghệ thuật, kỷ niệm và cả là tín ngưỡng mà mỗi người chúng ta muốn khắc ghi trên cơ thể mình. Mong rằng qua bài viết bạn sinh năm 1994 có thêm kiến thức và lựa chọn được hình xăm hợp tuổi Giáp Tuất, đem lại thuận lợi và thành công trong cuộc sống.

 

 

XEM NGAY:

Hướng dẫn chăm sóc hình xăm luôn bền màu và đẹp
8 Lưu ý trước khi xăm hình để tránh biến chứng

 

XEM THÊM:

tuổi Giáp Tuất (1994) hợp với tuổi nào

nam sinh năm 1994 lấy vợ tuổi nào thì hợp

xem tuổi lấy chồng nữ 1994

xem năm sinh con hợp tuổi 1994

tuổi 1994 nên xăm hình gì

tổng quan người sinh năm 1994

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *