Chuyên mục
Xem tuổi tử vi năm 2019

Xem tuổi Canh Ngọ năm 2019 nam mạng | Tử vi 1990 hung hay cát?

XEM TUỔI CANH NGỌ NĂM 2019 NAM MẠNG VỀ BA KHÍA CẠNH:

CÔNG DANH – GIA ĐẠO – SỨC KHỎE

Canh Ngọ – Nam mạng năm 2019 được 30 tuổi

Sinh từ ngày 27-1-1990 đến ngày 14-2-1991

Con dòng Huỳnh Đế, cô quạnh

Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990, nam mệnh tuổi này hầu hết là những người có tài, vì được hưởng lộc cách nên cuộc đời có duyên với tiền bạc, tài sản, dễ tích lũy được nhiều tiền bạc, của cải và trở nên giàu có. Tuy nhiên, cuộc sống cũng như dòng sông khi lở, khi bồi, vận khí mỗi người sẽ thay đổi theo các năm khác nhau. Năm 2019, nam mệnh Canh Ngọ sẽ gặp may mắn hay trở ngại gì trong công việc và cuộc sống? Chúng ta hãy cùng nghiên cứu và xem tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng năm 2019 tại đây.

Xem tuổi Canh Ngọ năm 2019 nam mạng theo sự dịch chuyển cung sao tử vi

Năm 2019 là năm Kỷ Hợi đối với nam mệnh Canh Ngọ sẽ có sự dịch chuyển cung hạn trên lá số Tử Vi. Tiểu hạn tại cung Dậu gặp Kình Dương, Thiếu Âm, Hồng Loan, Lực Sỹ, Đại Hao, Trực Phù, Đường Phù, Tấu Thư, Long Đức, Địa Giải… Theo đó, khi xem tuổi 1990 nam mạng năm 2019 cho biết Lưu niên Thái tuế ở Hợi gặp các sao tử vi như Tiểu Hao, Thiên Quan, Kiếp Sát, Tử Phù, Nguyệt Đức, Đào Hoa, Hỷ Thần, Phúc Đức, Thiên Đức, Thiếu Dương, Đà La…

Cùng xem tuổi Canh Ngọ năm 2019 nam mạng theo các phương diện của cuộc sống

Dưới đây là 3 phương diện năm tới của nam sinh năm 1990 như công danh, sự nghiệp, tình duyên gia đạo và vận hạn sức khỏe.

  • Trên lĩnh vực công danh – sự nghiệp khi xem tuổi Canh Ngọ nam mạng năm 2019

Tử vi 2019 cho nam Canh Ngọ cho biết, năm nay gặp năm hạn có các sát tinh Kình Dương, Đà La, Kiếp Sát thường là bất lợi về sự nghiệp, những sao này gây ra cản trở, mâu thuẫn, cạnh tranh quyết liệt trong sự nghiệp, có thể bị giáng chức, gặp thị phi, tai tiếng, uy tín trong công việc giảm sút. Do nhiều rủi ro, thiếu may mắn trong sự nghiệp nên nam Canh Ngọ 1990 mang tâm lý bất mãn (Kình Dương, Lực Sỹ) nhiều người phải chuyển sang những bộ phận áp lực hơn trong cơ quan, đãi ngộ thấp, tệ nhất là nam sinh năm 1990 có thể bị trừ lương, giảm thưởng, nghỉ việc, sa thải

Trong năm 2019, những người kinh doanh gặp cạnh tranh quyết liệt, gay gắt thường phải nộp thuế cao, tiền lời ít, bị thanh tra về thuế hay các hoạt động làm ăn khác, gặp rắc rối, trở ngại về thủ tục hành chính. Khi xem tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng năm 2019 thì thấy năm nay một số nam sinh năm 1990 khác thường bị hao tốn tiền, thua lỗ, hoặc vì đào hoa mà tiêu xài lãng phí.

Hơn thế nữa, khi xem tuổi Canh Ngọ năm 2019 nam mạng tôi thấy năm nay người này lại khó gặp quý nhân trợ giúp trong những hoàn cảnh khó khăn, đối thủ uy hiếp trong sự nghiệp thì rất nhiều và có tiềm năng rất mạnh.

  • Phương diện tình cảm – gia đạo khi xem tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng năm 2019

Trong tử vi năm 2019, hạn năm có Đào Hoa, Hồng Loan, Thiên Hỷ, Hỷ Thần đi cùng với sát tinh hạng nặng nên khó mà nói đây là năm tốt về tình cảm gia đạo, có thể nói rằng cách này chính là đào hoa phạm chủ. Và hậu quả của nó thường là nam Canh Ngọ sẽ có mâu thuẫn với bạn gái, cãi vã, bất hòa trong gia đạo, khó mà có sự bình yên

Ngoài ra, xem tuổi Canh Ngọ nam mạng năm 2019 thì thấy trong họ dễ có tang, bản thân nam mệnh 1990 dễ sa vào bia rượu, chán nản, ăn chơi nên lòng tin của mọi người giảm sút. Một số người để giải tỏa áp lực thì thường đi du lịch, đi chơi, giúp cân bằng cuộc sống và tâm lý.

  • Vấn đề vận hạn – sức khỏe khi xem tuổi 1990 nam mạng năm 2019

Khi xem tuổi Canh Ngọ năm 2019 nam mạng thì thấy hạn gặp Kình Dương hãm địa, Đà La, Đường Phù, Tấu Thư nên nam sinh năm 1990 tránh những việc thị phi, tranh chấp, dễ bị kiện tụng, dây dưa với luật pháp. Tránh những việc làm ăn kinh doanh trốn thuế, buôn hàng lậu, gian lận thương mại hay gian lận thiếu minh bạch trong công việc, hồ sơ, giấy tờ

Các sao Kình Dương hãm địa cùng với 3 sao tử vi như Kiếp Sát, Đào Hoa, Hồng Loan có ý nghĩa rằng năm 2019 nam Canh Ngọ 1990 có thể gây ra tai nạn giao thông, một số bệnh về máu, huyết. Một số người dễ hao tốn tiền vì cờ bạc, trai gái, hay nhậu nhẹt tửu sắc vừa hại sức khỏe vừa lãng phí tiền bạc.

  • Cách hóa giải, tăng cường cho nam tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2019

Trong mịt mờ của những sát tinh, hao bại tinh vẫn le lói những tia sáng và ấm áp nguồn năng lượng của phúc tinh. Các thầy nghiên cứu và xem tuổi Canh Ngọ năm 2019 nam mạng thì thấy trong đó phải kể đến gồm có các sao tử vi như Thiên Quan, Địa Giải, Thiên Đức, Phúc Đức, Nguyệt Đức, Long Đức… Để cải thiện tình hình bất lợi và tăng cường may mắn nam mệnh Canh Ngọ 1990 cần giữ gìn bản thân trong sáng, siêng năng làm việc thiện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Nhờ vậy, bất lợi sẽ giảm, may mắn sẽ tăng lên.

Kết luận chung về tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng năm 2019

Sau cùng, trên đây là bài luận xem tuổi Canh Ngọ năm 2019 nam mạng dưới góc nhìn của các thầy tử vi qua sự dịch chuyển của cung sao. Theo đó, hy vọng bài viết này sẽ là nguồn thông tin hữu ích giải đáp được những khúc mắc của bạn về tương lai trong năm 2019.

Xemtuoihop.vn kính chúc quý bạn có một năm an khang, thịnh vượng, gặp nhiều may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *