Chuyên mục
Xem tuổi tử vi năm 2019

Xem tuổi Canh Ngọ năm 2019 nữ mạng – Coi bói tử vi tuổi 1990

XEM TUỔI CANH NGỌ NĂM 2019 NỮ MẠNG VỀ 3 VẬN KHÍ LỚN:

CÔNG DANH – GIA ĐẠO – SỨC KHỎE

Canh Ngọ – Nữ mạng năm 2019 được 31 tuổi

Sinh từ ngày 27-1-1990 đến ngày 14-2-1991

Con dòng Huỳnh Đế, cô quạnh

So với nam mệnh Canh Ngọ bước sang năm 2019 thì nữ mệnh Canh Ngọ 1990 gặp may mắn và thuận lợi hơn. Vì cung hạn của nam và nữ đi theo các chiều thuận nghịch khác nhau, từ đó có thể tránh được tầm ảnh hưởng của một số sát tinh. Vậy thì vận khí của nữ mệnh Canh Ngọ bước sang năm 2019 sẽ có những may mắn, thuận lợi gì? Để hiểu rõ về 3 khía cạnh công danh, sự nghiệp, tình duyên và sức khỏe thì mời quý bạn đọc xem tử vi tuổi Canh Ngọ nữ mạng năm 2019 tại đây.

Xem tuổi Canh Ngọ năm 2019 nữ mạng theo sự dịch chuyển cung sao tử vi

Nữ mệnh Canh Ngọ sinh năm 1990 khi bước sang năm Kỷ Hợi 2019 sẽ có sự dịch chuyển cung hạn trên lá số Tử Vi. Năm Kỷ Hợi có một điều đặc biệt với thế hệ này đó là Tiểu Hạn và Lưu niên Thái Tuế đồng cung tại cung Hợi gặp các sao tử vi như Đại Hao, Tiểu Hao, Nguyệt Đức, Thiên Quan, Kiếp Sát, Lưu Niên Văn Tinh, Đà La, Thiên Không, Thiếu Dương, Lực Sỹ, Đào Hoa, Thiên Hỷ, Tấu Thư, Phúc Đức, Thiên Đức.

Vì khi  xem tuổi nữ 1990 năm 2019 thì thấy tiểu hạn và Lưu niên Thái tuế đồng cung nên tính chất của các sao tọa thủ, hội chiếu được cường hóa, nhấn mạnh, việc dự đoán cũng phải tinh tế, tỷ mỷ, chi tiết.

Cùng xem tuổi Canh Ngọ năm 2019 nữ mạng theo các phương diện của cuộc sống

Dưới đây là 3 phương diện năm tới của nữ sinh năm 1990 như công danh, sự nghiệp, tình duyên gia đạo và vận hạn sức khỏe.

  • Trên lĩnh vực công danh – sự nghiệp khi xem tuổi Canh Ngọ nữ mạng năm 2019

Theo tử vi năm 2019, sao Đại Hao và Tiểu Hao trong hạn năm báo hiệu sự thay đổi, thuyên chuyển trong công việc. Nhiều người nữ sinh năm 1990 thường đi công tác xa, một số người khác thì chuyển sang bộ phận khác trong cơ quan để làm việc.

Sự dịch chuyển này theo những chiều hướng có lợi vì nhập hạn có Thiếu Dương trí tuệ sắc bén, tinh thần phấn chấn và thành tích cũng cao. Theo đó, khi xem tuổi Canh Ngọ năm 2019 nữ mạng thì thấy năm nay có nhiều người gặp may mắn trong công việc, được người khác giới giúp đỡ

Đối với đội ngũ những doanh nhân thì đây là cơ hội cho nữ Canh Ngọ bán hàng rất tốt, có duyên may mắn, đông khách, nhiều người còn tìm được những đối tác kinh tế rất tiềm năng.

Theo đó, xem tử vi tuổi 1990 năm 2019 nữ mạng thì thấy  tiền bạc kiếm được nhiều nhưng dễ bị hao tốn, có thể đi du lịch, mua bán xe cộ, hay mua sắm thời trang, mỹ phẩm loại tốt mà hao tốn tiền.

  • Xem tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng năm 2019 theo phương diện Tình Duyên, Gia Đạo

Trong năm 2019, tình cảm của nữ sinh năm 1990 Canh Ngọ thuận lợi, gia đạo hòa thuận, các thành viên trong gia đình yêu thương gắn bó, tình cảm vợ chồng đơm bông, kết trái. Đối với những bạn nữ Canh Ngọ chưa có gia đình thì đây là cơ hội thuận lợi để tìm kiếm nửa kia của mình

Đặc biệt, khi xem tuổi Canh Ngọ năm 2019 nữ mạng thì thấy năm nay một số người có tin vui về con cái. Trong năm thường có những chuyến đi du lịch để tăng thêm quan hệ gắn bó và tình yêu thương trong gia đình.

  • Xem tuổi 1990 nữ mạng 2019 về Sức Khỏe, Vận Hạn

Năm 2019, nữ mạng tuổi Canh Ngọ cần đề phòng các bệnh về máu huyết, vì bộ sao tử vi là Đào Hoa, Thiên Hỷ là các sao chỉ về máu huyết, có thể bị các bệnh do muỗi, côn trùng truyền bệnh, đối với nữ giới vấn đề sức khỏe giới tính cần đề phòng cẩn thận hơn nữa

Ngoài ra, xem tuổi Canh Ngọ năm 2019 nữ mạng cho thấy hạn năm có Tiểu Hao, Đại Hao, hai sao này có ý nghĩa chỉ bộ máy tiêu hóa nên nữ sinh năm 1990 cần chú ý nguồn dinh dưỡng, thực phẩm, nên có chế độ dinh dưỡng phù hợp phòng ngừa các bệnh về tiêu hóa, dạ dày, thực phẩm

Một số ít dễ bị thương tích, trầy xước, đau đớn do té xe, tai nạn khi chơi thể thao hoặc lao động do xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2019 nữ mạng thấy có sao Kiếp Sát – là một ác tinh gây họa. Mặt khác, trong năm nhiều nữ tuổi Canh Ngọ có xu hướng làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ, cải thiện nhan sắc để đẹp hơn, quyến rũ hơn…

  • Cách hóa giải, tăng cường cho nữ tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2019

Vẫn biết, hạn năm 2019 đối với quý cô Canh Ngọ 1990 có nhiều may mắn, thuận lợi nhưng để may mắn, thành công hơn, giảm thiểu nguy cơ tai nạn, bệnh tật thì việc tu dưỡng bản thân không bao giờ là thiếu, làm nhiều việc thiện cũng chẳng bao giờ là đủ, trau dồi đạo đức, cùng chuyên môn nghiệp vụ, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn theo khả năng của mình… Những việc làm trên giúp bản thân các quý cô Canh Ngọ 1990 được tỏa sáng về nghĩa nhân, rực rỡ về đức hạnh, thành công và mang lại niềm vui, hạnh phúc không bao giờ vơi cạn.

Kết luận chung về tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng năm 2019

Theo đó, bài viết này hứa hẹn sẽ giải đáp được câu hỏi của các quý cô tuổi Canh Ngọ rằng “xem tuổi Canh Ngọ năm 2019 nữ mạng ở đâu chuẩn nhất để biết về công danh, tài vận, sức khỏe và tình duyên trong năm tới sẽ xảy ra những biến cố gì” Xemtuoihop.vn hy vọng đây sẽ là nguồn thông tin bổ ích giải đáp được những khúc mắc của quý bạn.

Sau cùng, chúc quý bạn đọc có một năm mới an khang thịnh vượng, gặp nhiều may mắn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *