Chuyên mục
Xem tuổi tử vi năm 2019

Xem tuổi Giáp Tuất năm 2019 nữ mạng 1994 theo khía cạnh tử vi

XEM TUỔI GIÁP TUẤT NĂM 2019 NỮ MẠNG VỀ 3 PHƯƠNG DIỆN:

CÔNG DANH – GIA ĐẠO – SỨC KHỎE

Giáp Tuất – Nữ mạng năm 2019 được 26 tuổi

Sinh từ ngày 10-2-1994 đến ngày 30-1-1995

Con dòng Xích Đế, cô quạnh

Có một câu danh ngôn nổi tiếng như sau: “Nhìn về phía ánh sáng bóng tối sẽ khuất sau lưng ta”. Thật vậy! Trong cuộc sống, chuyện của ngày hôm qua để lại cho chúng ta những giá trị về nền tảng, về kinh nghiệm, về bản lĩnh nhưng chuyện ở tương lai đang chờ đón là điều ai cũng hướng tới, mong chờ. Nó có khả năng nuôi dưỡng tâm hồn và chắp cánh cho những ước mơ, hy vọng. Cho nên việc dự đoán Tử Vi hàng năm là điều cần thiết. Nữ mệnh Giáp Tuất 1994 bước sang năm 2019 là bước vào tuổi 26, trong năm tới, vận khí của họ sẽ thay đổi ra sao? Để hiểu rõ vận khí của mình thì mời quý nữ 1994 xem tử vi tuổi Giáp Tuất nữ mạng năm 2019 tại đây.

Xem tuổi Giáp Tuất năm 2019 nữ mạng theo sự dịch chuyển cung sao tử vi

Sự dịch chuyển cung hạn trên lá số Tử Vi luôn mang lại những luồng gió mới, có cát, có hung – nữ mệnh Giáp Tuất 1994 trong năm tới Tiểu hạn ở cung Mão gặp các sao Kình Dương, Nguyệt Đức, Đào Hoa, Tấu Thư, Lưu Hà, Thiên Phúc…Ngoài ra khi xem tuổi 1994 nữ mạng năm 2019 còn có Lưu niên Thái tuế năm Hợi gặp các sao tử vi như Đại Hao, Tiểu Hao, Thiên Hỷ, Kiếp Sát, Cô Thần, Quả Tú, Thiếu Dương, Hồng Loan, Lưu Niên Văn Tinh, Thiên Trù, Thiên Quan, Thiên Việt, Phúc Đức, Thiên Đức, Đường Phù…

Cùng xem tuổi Giáp Tuất năm 2019 nữ mạng theo các phương diện của cuộc sống

Dưới đây là 3 phương diện năm tới của nữ sinh năm 1994 như công danh, sự nghiệp, tình duyên gia đạo và vận hạn sức khỏe.

  • Coi tuổi Giáp Tuất nữ mạng năm 2019 về phương diện Công Danh, Tài Vận

Năm 2019, theo tử vi về đường công danh thì nữ sinh năm 1994 gặp nhiều bất lợi do hạn gặp sát tinh Kình Dương hãm địa, nhiều người gặp thị phi, sóng gió trong công việc, bị thuyên chuyển đến những bộ phận làm việc nhiều áp lực, lương bổng đãi ngộ thấp.

Trong đó, nữ Giáp Tuất 1994 làm kinh doanh cũng gặp nhiều bất lợi trong việc buôn bán. Tệ nhất trong tình hình này là bị sa thải, hoặc tự nghỉ việc do áp lực quá lớn mà buộc phải tìm việc khác

xem tuổi Giáp Tuất năm 2019 nữ mạng về tiền bạc thì  gặp Tiểu Hao, Đại Hao hãm địa và sát tinh, mang ý nghĩa cạnh tranh khốc liệt, cơ hội kiếm tiền suy giảm. Nhiều người trong hạn này hao tốn tiền bạc do đầu tư sai lầm, mua bán xe cộ, thời trang hoặc phải vay mượn bạn bè, người thân để giải quyết những khó khăn về tài chính

Đặc biệt lưu ý khi xem tuổi 1994 nữ mạng năm 2019, trên lĩnh vực công việc nữ tuổi Giáp Tuất rất dễ gặp rắc rối, thị phi, cãi vã đối với những người khác giới. Theo tử vi 2019,  nữ sinh năm 1994 Giáp Tuất nên hạn chế việc cãi cọ với nam giới ở nơi làm việc mọi lúc, mọi hoàn cảnh để tránh phiền phức nảy sinh.

  • Xem tuổi Giáp Tuất nữ mạng năm 2019 về Tình Duyên, Gia Đạo

Xem tuổi Giáp Tuất năm 2019 nữ mạng thấy đường tình duyên nhiều quý cô 1994 chia tay người yêu, mâu thuẫn bất hòa để lại là những giọt nước mắt lăn dài và nỗi đau vô hình không nói nên lời. Do sát tinh hội hợp với các sao tình cảm như Đào Hoa, Hồng Loan gây nên bất lợi này. Những người nữ tuổi Giáp Tuất kết hôn có thể mâu thuẫn, bất hòa trong gia đạo, cãi vã ồn ào mệt người nhức đầu.

  • Xem tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng năm 2019 về Sức Khỏe, Vận Hạn

Năm 2019, nữ mệnh Giáp Tuất cần lưu ý các bệnh về tiêu hóa, dạ dày do các sao Tiểu Hao, Đại Hao, Thiên Trù gây nên. Nếu xem tuổi Giáp Tuất năm 2019 nữ mạng cho biết năm tới có thể mắc các bệnh về máu huyết, bệnh sinh lý nữ giới do các sao Đào Hoa, Hồng Loan, Thiên Hỷ gây nên cũng rất đáng cân nhắc lưu tâm

Một số chị em có nhu cầu làm đẹp thường tiến hành phẫu thuật thầm mỹ, chăm sóc sắc đẹp trong năm 2019. Những việc thị phi, tranh chấp, hay rắc rối với pháp luật từ hành chính đến vi phạm giao thông đều phải lưu ý.

  • Cách hóa giải, tăng cường cho nữ tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2019

Các sao phúc tinh hội hợp tạo nên uy lực chế giải điều hung hại và cải thiện tài vận, công danh trong năm gồm có các sao tử vi như Thiên Quan, Thiên Phúc, Thiên Đức, Phúc Đức, Nguyệt Đức góp phần mạnh mẽ đối với nữ mệnh Giáp Tuất 1994. Tuy nhiên, sẽ có người gặp đại hung, có người gặp chút ít rắc rối, vướng mắc, có người may mắn ít, có người gặp dữ hóa lành, phùng hung hóa cát, nguyên do chính là nền tảng căn cơ phúc đức do tu dưỡng, hành thiện của mỗi người dày mỏng khác nhau.

Kết luận chung về tử vi tuổi Giáp Tuất nữ mạng năm 2019

Sau cùng, trên đây là bài luận xem tuổi Giáp Tuất năm 2019 nữ mạng về 3 khía cạnh mang vận khí lớn của cuộc đời, cụ thể là 2 vận khí sau: công danh, tài vận, sức khỏe và tình duyên. Bài viết này hứa hẹn sẽ giải đáp chi tiết về vận hạn, tử vi cho nữ sinh năm 1994.

Chúc các quý cô và gia đình có một năm an khang, thịnh vượng, gặp nhiều may mắn!

Nguồn: xemtuoihop.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *