Chuyên mục
Vật phẩm phong thủy hợp tuổi

Tuổi Mậu Dần mệnh gì, 1998 tuổi con gì bạn đã biết chưa?

Tuổi 1998 mệnh gì, mạng gì và dựa vào đặc điểm về mệnh có thể cho ta biết những đặc điểm gì về tài vận, tuổi hợp kết hôn, tuổi hợp sinh con hay tuổi hợp làm ăn đem đến thành công và may mắn. Cùng tìm hiểu xem 1998 tuổi con gì, Mậu Dần mạng gì qua bài viết dưới đây.

1. Tuổi 1998 mệnh gì

  • Để xem Mậu Dần mạng gì dựa vào công thức

Từ tên gọi Mậu Dần, kết hợp với công thức tính mệnh dựa trên Can Chi, ta được năm 1998 thuộc mệnh.

Công thức tính như sau: Mệnh = Can + Chi.

Trong đó, hệ số của các Can là:

Giáp, Ất = 1  ; Bính, Đinh = 2  ; Mậu, Kỷ = 3 ; Canh, Tân = 4  ; Nhâm, Quý = 5

Tương tự, các Chi nhận các giá trị như sau:

Tý, Sửu = 0 ; Dần, Mão = 1  ; Thìn, Tỵ = 2 ; Ngọ, Mùi = 0 ; Thân, Dậu = 1 ; Tuất, Hợi = 2

Lấy Can + Chi, ta được mệnh dựa trên quy tắc:

1 = Kim ; 2 = Thủy ; 3 = Hỏa ; 4 = Thổ ; 5 = Mộc   

Chú ý: Vì mệnh chỉ nhận các giá trị từ 1 đến 5, nên nếu kết quả Can + Chi lớn hơn 5 thì phải trừ đi 5 mới ra mệnh.

Theo cách tính trên, người sinh năm 1998 tức tuổi Mậu Dần sẽ thuộc mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ.

  • Tuổi Dần mạng gì? Đặc điểm người mệnh Thành Đầu Thổ

Đất tường thành là dạng vật chất được xây dựng theo thiết kế, quy hoạch nên đặc trưng của những người có mệnh này đó là tính nguyên tắc, lập trường, quan điểm của người tuổi Dần 1998 rất vững vàng, rất khó để thấy họ lung lay, dao động về ý chí, quan điểm, niềm tin. Đây là điểm mạnh và cũng là điểm yếu khi tính cách này phát triển đến cao độ trở thành bảo thủ, cố chấp, cực đoan, duy ý chí.

Thành thật, trung thực và giữ uy tín là một đặc trưng của tuổi Mậu Dần. Nền tảng được xây dựng nên những tính cách này đó là khuôn phép, mực thước, chuẩn chỉ. Trong cuộc sống, công việc tuổi Dần 1998 luôn là những người thật thà, bảo vệ uy tín còn hơn bảo vệ con ngươi trong mắt mình.

2. 1998 tuổi con gì, có đặc điểm thế nào?

Để trả lời cho câu hỏi năm 1998 là tuổi con gì, có đặc điểm, tính cách gì đặc trưng, thì dựa vào năm sinh âm lịch là Mậu Dần, thì đó là tuổi con hổ. Người tuổi Dần có đặc điểm tính cách hợi bốc đồng, thích những cảm giác mạnh, ưa mạo hiểm, dám chấp nhận rủi ro. Trong công việc, tuổi Dần 1998 là những người có nhiều nghị lực và có óc sáng kiến, trong tình cảm họ lại là những người giàu cảm xúc.

Nhược điểm của người tuổi hổ chính là quá nóng vội, bốc đồng cho nên trong công việc họ thường khiến người khác cảm thấy khó chịu dẫn tới hiệu quả công việc không cao.

3. Vận hạn người tuổi Dần trong năm 2018

Sau khi biết được Mậu Dần tuổi con gì, sinh năm 1998 mạng gì thì liệu quý bạn có muốn biết những biến động, hay vận hạn, cát hung trong năm 2018 này?

⇒ Xem chi tiết tại:

4. Xem tuổi hợp tuổi Mậu Dần theo từng phương diện

  • Xem tuổi hợp kết hôn:

Dựa vào tuổi Dần mạng gì, tuổi con gì cũng như cung phi bát tự, thập nhị địa chi, cao ly đầu hình, quẻ dịch hay phép cân xương tính số… sẽ giúp bạn biết được tuổi bạn hợp với tuổi nào nhất về đường tình duyên.

⇒ Xem chi tiết tại:

Nam tuổi Mậu Dần hợp kết hôn với tuổi nào

Nữ tuổi Mậu Dần lấy chồng tuổi nào hợp

  • Xem tuổi hợp sinh con:

Trong 5 năm tới đây, tuổi Mậu Dần sinh con năm nào tốt nhất. Quý bạn đã biết được tuổi Mậu Dần mệnh gì, tuổi con gì vậy liệu tuổi con yêu có hợp mệnh, hợp tuổi với bạn hay không. Bên cạnh đó, xem tuổi sinh con để biết tuổi hợp hay khắc từ đó tìm cách hóa giải vận hạn, gia tăng may mắn.

⇒ Xem chi tiết tại: Tuổi hợp sinh con với tuổi Dần 1998

  • Xem tuổi hợp làm ăn:

Việc chọn đối tác làm ăn hợp tuổi rất quan trọng đối với việc kinh doanh, buôn bán của bạn. Đối tác hợp tuổi 1998 sẽ giúp đưa ra những quyết định hợp ý, đúng đắn, tránh gặp nhiều xung đột hay khắc khẩu, khó phát triển. Dựa vào Mậu Dần mạng gì, 1998 tuổi con gì và những phân tích từ thầy tử vi sẽ đưa ra tuổi hợp làm ăn chính xác nhất.

⇒ Xem chi tiết tại: Chọn đối tác làm ăn hợp tuổi 1998

Khi viết về tuổi 1998 mệnh gì, là tuổi con gì thì chúng tôi đã tính toán và phân tích dựa theo các chuyên gia và tử vi, nhằm đem đến thông tin chính xác nhất cho quý bạn. Chúc quý bạn có được thông tin mà mình tìm kiếm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *