Tuổi Nhâm Tuất hợp với số nào để KÍCH may mắn – tài lộc đuề huề

Nam/nữ tuổi Nhâm Tuất hợp với số nào để mang lại may mắn cho người sinh năm 1980. Theo các chuyên gia phong thủy việc sử dụng con số may mắn hợp tuổi sẽ mang lại tác dụng cải vận, chiêu công danh, gọi tài lộc, an gia đạo,… Vì thế, bạn cần biết đâu là con số hợp với tuổi nhâm tuất mình mang từ đó sử dụng để nhận được những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống, tránh sự xui xẻo. Vậy tuổi nhâm tuất 1982 hợp với số nào thì hãy cùng xemtuoihop.vn bật mí ngay sau đây.

 

1. Những lý do nam nữ sinh năm 1982 xem tuổi nhâm tuất hợp với số nào?

Tử vi trong năm 2019 của người sinh năm 1982, với cả nam và nữ đều gặp vận hạn do sao xấu chiếu mệnh. Cụ thể, nam Nhâm Tuất sao Thổ Tú chiếu, gây ra những trắc trở trong công việc, chuyện tình cảm không được êm ấm, thuận hòa, tiền của cẩn trọng, dễ bị tiêu tán, lừa đảo, sức khỏe suy giảm dễ ốm đau nhưng không nặng. Còn nữ sinh năm 1982 sao Vân Hớn chiếu không tốt. Sự nghiệp không suôn sẻ, phải những sự thị phi, không như ý, đặc biệt giao dịch tài chính cần đề phòng bị lừa gạt; tình cảm rối rắm, nhiều chuyện không vui; sức khỏe không tốt, đề phòng mắc bệnh phụ khoa, bệnh thận, gặp tai nạn cần lái xe cẩn thận. Theo đó, để có thể cải vận, giải vận hạn không may này những người tuổi 1982, Nhâm Tuất cần dùng các vật phẩm phong thủy, trong đó việc sử dụng con số may mắn của tuổi Nhâm Tuất là một biện pháp hiệu quả được các chuyên gia về phong thủy tư vấn. Thế tuổi nhâm tuất hợp với số nào thì ngay sau đây tiếp tục tham khảo.

2. Tuổi nhâm tuất 1982 hợp với số nào là gì và cách chọn

Số may mắn của tuổi 1982 là số đem lại những sự thuận lợi, may mắn cho người sinh năm 1982, được tính như sau: Cộng 2 con số cuối của năm sinh 1982 được tổng thứ nhất= 8 + 2= 10, cộng tiếp từng số của tổng thứ nhất lại ra tổng thứ 2= 1 + 0= 1. Từ đây, tính riêng để giải đáp nam nữ tuổi nhâm tuất hợp số mấy như sau:

  • Nam sinh năm 1982: số may mắn= 10 – tổng thứ 2= 10 – 1= 9- con số có khả năng đem lại những sự tốt lành, giúp giải vận hạn, cải vận tốt lên cho nam Nhâm Tuất.
  • Nữ Nhâm Tuất: lấy 5 cộng với tổng thứ 2, được bao nhiêu lại cộng riêng từng số của kết quả đó, ta có: 5 + 1= 6- đây là số hộ mệnh yểm trợ đắc lực mang công danh, tài lộc, vận khí tốt cho nữ sinh năm 1982.

Bên cạnh con số phù hợp với tuổi Nhâm Tuất tính theo năm sinh này, bạn cần nắm được con số hợp tuổi 1982 xét theo các yếu tố, đó là:

Tuổi nhâm tuất hợp với số nào theo tuổi:

  • Nam Nhâm Tuất hợp các số 3,4 và 9, đem đến may mắn cho công việc làm ăn, quý phù trợ giúp mọi việc được thuận lợi hơn rất nhiều.
  • Nữ sinh năm 1982 nếu sử dụng các số 7,5,8,2 sẽ có được nhiều niềm vui, công danh sự nghiệp có những tín hiệu tốt, phát triển mạnh.

Tuổi nhâm tuất hợp với số mấy xét theo mệnh:

– Người nam sinh năm 1982 thuộc cung Ly (Hỏa) các số nên dùng là 9,4 và 3.

– Người nữ Nhâm Tuất thuộc cung Càn (Kim) số 6, 7, 2, 5 và 8 là hợp nhất.

Tuổi nhâm tuất hợp số nào xét theo tứ trụ:

Người tuổi Nhâm Tuất cần biết được tứ trụ gồm giờ sinh, ngày, tháng và năm sinh của mình để từ đó xác định tứ trụ bản thân, căn cứ vào đây để chọn con số bổ khuyết phù hợp cho tứ trụ của mình. Như vậy con số hợp với tuổi nhâm tuất sẽ giúp cuộc sống thuận lợi hơn, sáng công danh, vạn sự như ý, hóa dữ thành lành.  

Tuổi nhâm tuất hợp với số nào xét theo con số thuộc hành mệnh

Theo thuyết ngũ hành sinh khắc, người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 mệnh Thủy nên con số hợp với tuổi Nhâm Tuất mang hành Kim vì Kim sinh Thủy là số 0 và 1.

 

Bạn cần lưu ý nắm bắt được tuổi nhâm tuất hợp với số nào, các con số may mắn tuổi Nhâm Tuất để sử dụng nhiều trong cuộc sống, công việc giúp đạt được thành công như mong đợi, mọi sự thuận lợi, may mắn. Chúc bạn làm chủ được các con số hộ mệnh này và phát huy được các tác dụng tuyệt vời nó mang lại nhé!