Chuyên mục
Xem số hợp tuổi

Quý Hợi sinh năm 1983 hợp số nào nhất thu hút tài lộc, vận may?

Mỗi người sinh ra mang bản mệnh riêng đều có con số may mắn nhất định hội tụ khả năng mang đến may mắn, thuận lợi, tài vận cho chủ nhân. Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn tuổi Quý Hợi 1983 hợp số nào và cách chọn số hợp tuổi ra sao. Hãy cùng đón đọc.

1 – Tại sao cần biết tuổi 1983 hợp số nào để sử dụng?

Người sinh năm Quý Hợi 1983 cầm tinh con lợn có số sống sung sướng, an nhàn, sung túc. Tuy nhiên, số mệnh là như vậy nhưng con người cũng vẫn phải bỏ công sức ra làm việc, nỗ lực mới có tiền bạc, công danh. Biết tuổi Quý Hợi 1983 hợp số nào để sử dụng sẽ tăng cường thêm nguồn năng lượng tích cực để chủ nhân gặp nhiều may mắn, tài lộc giúp quá trình làm ăn, công danh sự nghiệp khởi sắc.

Người sinh năm 1983 có cuộc đời cũng gian nan, không tránh khỏi vận hạn các năng. Sử dụng con số hợp tuổi có tác dụng như bùa hộ mệnh để hóa giải các khó khăn, đen đủi, thúc đẩy cơ may đến cho con người.

Dùng con số hợp tuổi là một cách rất tốt có khả năng cải mệnh, càng sử dụng lâu tác dụng càng sâu đến tất cả các phương diện trong đời sống của gia chủ. Biết tuổi Hợi 1983 hợp số nào  giúp bản mệnh vững hơn, người tuổi Quý Hợi có thể tự tin hơn khi có sự phù trợ của các số hợp tuổi.

2 – Sinh năm 1983 hợp số nào theo phong thủy?

Để tìm hiểu tuổi Quý Hợi hợp với số nào nhất căn cứ vào ngũ hành bản mệnh có thể thấy, tuổi 1983 mệnh Thủy, theo ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy nên số 6, 7 thuộc hành Kim nên sử dụng. Bên cạnh đó, tuổi 1983 là âm mạng, số lẻ (số 7) thuộc dương mạng mang năng lượng tạo sự cân bằng hài hòa giúp chủ nhân ngày càng thành công, gia tăng tài lộc, phúc khí.

3 – Tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 kỵ số nào?

Những số kỵ với tuổi Quý Hợi theo ngũ hành tương khắc là thuộc hành Thổ vì Thổ khắc Thủy. Cụ thể, số 2, 5, 8 người sinh năm 1983 kiêng dùng sẽ tránh được năng lượng tiêu cực gây bất lợi, khó dễ trong cuộc sống.

4 – Một số phương pháp khác xem tuổi 1983 hợp số nào

Những cách chọn tuổi Quý Hợi hợp số mấy khác có thể tham khảo:

– Dựa vào cung phi thì các số hợp mệnh quái với nam mạng tuổi Quý Hợi là số 7 do nam cung Đoài mệnh Kim. Với nữ là số 8 do nữ cung Cấn mệnh Thổ.

– Thông qua ngày tháng năm sinh: Cách này không quá khó chỉ việc cộng tất cả các số trong dãy ngày tháng năm sinh lại sẽ được tổng, nếu trong tổng đó có 2 chữ số thì cộng lại với nhau cho đến khi thu được kết quả là 1 chữ số. Chẳng hạn, gia chủ sinh vào 1/2/1983 sẽ là 1 + 2 + 1 + 9 + 8 + 3 =24; 24 = 1 + 4 = 6. Như vậy, 6 là số hợp tuổi. ABB 

Đối với cách chọn số hợp tuổi theo 2 phương pháp trên chỉ có giá trị tham khảo vì thiếu tính chính xác do các con số thuộc yếu tố phong thủy, muốn tìm số phù hợp với tuổi 1983 phải căn cứ vào ngũ hành bản mệnh. Ngoài ra, người sinh năm Quý Hợi hãy dùng số hợp tuổi đúng thời điểm vì chúng chỉ phát huy khả năng phù trợ trong trường hợp đứng độc lập không chịu ảnh hưởng của các con số khác mà thôi.

Sự phát triển không ngừng trong xã hội và tư duy nhận thức của con người thúc đẩy nhu cầu phong thủy tăng cao hơn. Trong đó, tìm kiếm số hợp tuổi nói chung và khám phá người tuổi Quý Hợi 1983 hợp số nào nói riêng ngày càng được nhiều người quan tâm. Rất mong rằng, thông tin mà trong bài trên có thể giúp quý vị yên tâm vì đã nắm bắt được con số phù hợp nên dùng.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *