Chuyên mục
Xem số hợp tuổi

[Giải – đáp] tuổi Quý Hợi 1983 hợp với số nào kích cầu may mắn

Bạn đã bao giờ nghe đến số may mắn chưa? Bạn sinh năm 1983 và bạn không biết tuổi quý hợi 1983 hợp với số nào. Giống như vật phong thủy, đá phong thủy, tranh phong thủy,… mang đến vượng khí tốt cho gia chủ thì số may mắn cũng vậy. Để biết được tác dụng và cách xác định tuổi quý hợi hợp số mấy, bạn hãy cùng xemtuoihop.vn theo dõi bài viết dưới đây nhé.

1. Tuổi 1983 và lý giải tại sao nên biết tuổi quý hợi 1983 hợp với số nào

Số may mắn là những con số mang đến may mắn trong cuộc sống, tình duyên, sự nghiệp, hạnh phúc gia đình cho những người sở hữu số may mắn. Mỗi tuổi sẽ có những khó khăn thử thách khác nhau nên số may mắn cũng khác nhau. Với người tuổi 1983 cũng có sự khác biệt về nhiều thứ. Tuổi 1983 tức năm Kỷ Hợi, mang mệnh Thủy – Đại Hải Thủy. Người tuổi kỷ Hợi có cuộc sống nhiều thương đau khi còn nhỏ, đến trung bận thì sẽ an nhàn, có sự nghiệp vững chãi. Tình duyên lúc ban đầu không được thuận lợi nhưng về sau cũng hạnh phúc, sự nghiệp nhiều khi không hoàn hảo theo ý muốn nhưng cũng tạm ổn. Chính vì những bất lợi ngay từ đầu đó, việc chọn con số hợp với tuổi quý hợi bớt đi những khó khăn trong cuộc sống, tình duyên thêm hạnh phúc và sự nghiệp thăng tiến hơn. Do đó, khi cần chọn lựa liên quan đến con số, nên chọn số may mắn tuổi 1983 cho những người tuổi Quý Hợi. Vậy tuổi quý hợi hợp với con số nào thì mời quý bạn đọc theo dõi ngay sau đây.

2. Giải đáp tuổi quý hợi 1983 hợp với số nào?

Để có thể biết được tuổi quý hợi hợp con số nào là những số nào, ta phải xem xét trên nhiều góc độ và chiều hướng khác nhau. Mỗi góc phân tích sẽ cho ta một con số nhất định đề từ đó có được những áp dụng riêng cho cuộc sống.

 

  • Xét tuổi quý hợi hợp số mấy theo mệnh niên: người tuổi 1983 thuộc mệnh Thủy, nên những số thuộc mệnh Thủy cũng sẽ mang đến những điều may mắn, thuận lợi. Đó là số 0 và 1.

 

  • Xét tuổi quý hợi 1983 hợp với số nào theo mệnh tương sinh với mệnh niên: Vạn vật trên thế gian đều được sinh ra từ 5 yếu tố là: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Trong 5 yếu tố đó sẽ có mối quan hệ tương sinh, tương khắc với nhau. Đối với người tuổi 1983 mang mệnh Thủy, theo luật tương sinh thì Kim sinh Thủy, nên các con số của mệnh Kim cũng sẽ tương sinh, bổ trợ cho người tuổi 1983 đó là số 6 và 7.

 

  • Xét tuổi quý hợi hợp với số nào theo mệnh quái: Số may mắn theo mệnh quái của nam và nữ trong cùng 1 tuổi là khác nhau. Trong năm 1983: Nam có quái Đoài nên số may mắn là 7. Nữ mang quái Cấn nên số may mắn là 8.

 

  • Xét tuổi quý hợi hợp con số nào theo mệnh niên: Để xác định được con số hợp với tuổi quý hợi theo cách này thì bản thân mỗi người sinh 1983 sẽ khác nhau. Do cách này được tính dựa trên ngày tháng năm sinh bằng cách lấy tổng của các con số trong dãy ngày tháng năm sinh rồi chia cho 9. Lấy số dư sẽ được số sinh là số may mắn.

 

Xét trên mỗi yếu tố sẽ có được số hợp với tuổi quý hợi khác nhau. Vậy, làm sao để dùng các con số đó hợp lý? Chúng tôi sẽ lý giải cho bạn ở phần tiếp theo.

 

3.  Dùng số may mắn của tuổi 1983 như thế nào là tốt nhất

 

Khi ứng dụng con số may mắn hợp tuổi 1983 trong cuộc sống, chúng ta cần chú ý đến những sự vật, sự việc xung quanh chúng ta khi cần chọn lựa thì nên chọn những số may mắn. Ví dụ như số nhà, số điện thoại, số tài khoản, biển số xe,… cần chọn những dãy số có con số hợp với tuổi Quý Hợi. Nhờ đó có thể kích tài vận, đại cát đại lợi và thành công sẽ đến với bạn.

 

Bài viết này đã giúp chúng ta tìm ra được câu trả lời của câu hỏi tuổi quý hợi 1983 hợp với số nào một cách nhanh chóng và chính xác. Hy vọng bài viết giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn các số hợp với tuổi quý hợi để đem đến may mắn trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *